ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Aveeno Positively MineralSensitive Skin Sunscreen SPF 50 for Face 59 ml. ครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ยี่ห้อที่คุณหมอที่อเมริกาแนะนำสำหรับผู้มีผิวบอบบาง กันเหงื่อกันน้ำ สามารถใช้ทาลงเล่นน้ำได้นานถึง 80 นาที เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Aveeno Positively MineralSensitive Skin Sunscreen SPF 50 for Face 59 ml. ครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ยี่ห้อที่คุณหมอที่อเมริกาแนะนำสำหรับผู้มีผิวบอบบาง กันเหงื่อกันน้ำ สามารถใช้ทาลงเล่นน้ำได้นานถึง 80 นาที เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 • ราคา 550 บาท
 • รหัสสินค้า : SSF1021
 • ชื่อสินค้า : Aveeno Positively MineralSensitive Skin Sunscreen SPF 50 for Face 59 ml. ครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ยี่ห้อที่คุณหมอที่อเมริกาแนะนำสำหรับผู้มีผิวบอบบาง กันเหงื่อกันน้ำ สามารถใช้ทาลงเล่นน้ำได้นานถึง 80 นาที เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 • อัพเดทล่าสุด : 4 เมษายน 2562
 • Tags : Positively , MineralSensitive

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Aveeno Positively Mineral Sensitive Skin Sunscreen SPF 50 for Face 59 ml.

 

ครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ยี่ห้อที่คุณหมอที่อเมริกาแนะนำสำหรับผู้มีผิวบอบบาง กันเหงื่อกันน้ำ สามารถใช้ทาลงเล่นน้ำได้นานถึง 80 นาที เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยกันแดดสูตรมหัศจรรย์ของแร่ธาตุ รวมเอาซิงค์ออกไซด์จากแหล่งธรรมชาติ, ข้าวโอ๊ตและวิตามินอีเพื่อปกป้องผิวบอบบางของคุณ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่เกิดอาการแพ้ ปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้ถึง 50 เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสี UVA&UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง กันแดดได้ยาวนาน กันน้ำได้ดีเยี่ยม สามารถใช้ลงก่อนแต่งหน้า หรือทาเดี่ยวๆ ปกป้องผิวกันแสงแดด และรังสี UVA / UVB ได้ทุกวัน ปราศจากน้ำหอม พาราเบนและ phthalate สารก่อมะเร็ง

 

ตัวนี้เป็นกันแดดที่มี Zinc Oxide ถึง 21.6% ซึ่งมากที่สุดในแบรนด์อื่น เป็นสารกันแดดที่ใช้คุณสมบัติในการ “สะท้อนรังสี” เหมือนกับ Titanium Dioxide และยังสะท้อนแสงได้ดีมาก แต่สิ่งที่ Zinc Oxide มีข้อดีเหนือว่าก็ตรงที่ถึงแม้จะย่อขนาดจนเป็น Nanoparticles ก็ยังคงสามารถป้องกันรังสี UVA ได้มากสุดถึง 380-400 nm (ซึ่ง Titanium Dioxide แบบ Nanoparticles ทำได้แค่ 350 nm)

 

นอกจากนี้ Zinc Oxide ยังมีคุณสมบัติพิเศษอย่างอื่นอีกหลายหลาย ตั้งแต่ช่วยต้านการระคายเคือง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบบอ่อน ๆ ช่วยลดผดผื่นแพ้ และยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนติออกซิแดนท์อีกด้วย

 

วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้าและตัว ก่อนออกแดด 15 นาที และทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง

 

ข้อแนะนำ **เด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ) 

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง