ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Espoir Water Splash Sun Cream SPF50+ PA+++ Set (60 ml.+20 ml.) กันแดดสีเบจ เซ็ท 2 ชิ้น ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติแบบ 2-in-1 เพราะทำหน้าที่ได้ดีทั้งปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ และยังใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยน้า เค้าจะช่วยปรับผิวใสและเรียบเนียน

Espoir Water Splash Sun Cream SPF50+ PA+++ Set (60 ml.+20 ml.) กันแดดสีเบจ เซ็ท 2 ชิ้น ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติแบบ 2-in-1 เพราะทำหน้าที่ได้ดีทั้งปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ และยังใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยน้า เค้าจะช่วยปรับผิวใสและเรียบเนียน
SALE 53%
 • ราคา 420 บาท
 • รหัสสินค้า : ESP1003
 • ชื่อสินค้า : Espoir Water Splash Sun Cream SPF50+ PA+++ Set (60 ml.+20 ml.) กันแดดสีเบจ เซ็ท 2 ชิ้น ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติแบบ 2-in-1 เพราะทำหน้าที่ได้ดีทั้งปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ และยังใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยน้า เค้าจะช่วยปรับผิวใสและเรียบเนียน
 • อัพเดทล่าสุด : 16 มีนาคม 2565
 • Tags : กันแดดส

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Espoir Water Splash Sun Cream SPF50+ PA+++ Set (60 ml.+20 ml.) เซ็ท 2 ชิ้น ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติแบบ 2-in-1 เพราะทำหน้าที่ได้ดีทั้งปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ และยังใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยน้า เค้าจะช่วยปรับผิวใสและเรียบเนียนให้ผิวดูโกลวใสคล้ายผิวกระจก แบบไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เนื้อครีมเป็นสีเบจอ่อนๆ ที่เมื่อทาแล้วเนื้อกันแดดจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมลงผิวเร็วเหมือนครีมบำรุงเลยค่ะ แถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกหนักหน้า ทนน้ำ ทนเหงื่อได้เริ่ดมากแบบไม่ต้องกังวลเรื่องเป็นคราบเลย วันไหนอยากได้ลุคใสๆ แค่ทาตัวนี้แล้วตามด้วยแป้งคือจบ ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ จุดเด่นอยู่ที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำและไม่ทำให้เกิดการอุดตันแต่อย่างใดเลยค่า เหมาะสำหรับผิวแห้ง-ผิวผสม

 

วิธีใช้ : ทา Espoir Water Splash Sun Cream SPF50+ PA+++ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง