ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Derma:B Everyday Sun Block SPF50+ PA+++ เดอม่า บี ครีมกันแดด 200 ml. กันแดดจากเกาหลีที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่า สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำตัว​​​​​​​เป็นครีมบำรุง

Derma:B Everyday Sun Block SPF50+ PA+++ เดอม่า บี ครีมกันแดด 200 ml. กันแดดจากเกาหลีที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่า สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำตัว​​​​​​​เป็นครีมบำรุง
 • ราคา 350 บาท
 • รหัสสินค้า : SSF1028
 • ชื่อสินค้า : Derma:B Everyday Sun Block SPF50+ PA+++ เดอม่า บี ครีมกันแดด 200 ml. กันแดดจากเกาหลีที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่า สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำตัว​​​​​​​เป็นครีมบำรุง
 • อัพเดทล่าสุด : 27 กันยายน 2565
 • Tags : เดอม่า , ครีมกันแดด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Derma:B Everyday Sun Block SPF50+ PA+++ เดอม่า บี ครีมกันแดด 200 ml.

 

กันแดดจากเกาหลีที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่า เป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำตัว เป็นครีมบำรุงในตัว เนื้อบางเบาให้การปกป้องในวงกว้างสเปกตรัม SPF50+ PA++++ไม่มีพาราเบน สารแต่งสี ทาครั้งเดียวก็ชุ่มชื้นเหมือนทาซ้ำ 2 ครั้ง! เกลี่ยง่ายไม่วอก มีสารกันแดด 5 ตัว ปกป้องผิวจากยูวีได้มากกว่า 16 เท่า มีมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน ด้วยเทคโนโลยี MLE ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

ส่วนผสม

- วิตามินอี (Tocopheryl Acetate): ป้องกันการทำลายของอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวี Madecassoside: บรรเทาความแดง, อาการคัน และการอักเสบของ

- ว่านหางจระเข้: ช่วยป้องกันริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นในอนาคต ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและบรรเทาการระคายเคือง

- สารสกัดจากกระบองเพชร prickly pear, สารสกัด guarana, สารสกัดจากแตงกวา และมาดคาสโซไซด์ เพื่อให้ความชุ่มชื้นและบำรุง ผิวที่ระคายเคืองจากแสงแดดสงบ และฟื้นฟูสุขภาพผิวโดยรวม

 

วิธีใช้ : ทาก่อนออกแดด 30 นาที สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว แนะนำทาทุกๆ 2 ชั่วโมง กรณีเจอแดดจัดๆนานๆ

 

 

#สินค้าราคาถูกสุดๆ #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง