ซื้อ-ขายครีมบำรุงมือออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : L'Occitane White Lavender Hand Cream 30 ml. ครีมบำรุงมือที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยกลิ่นหอมสะอาดจากน้้าหอมที่ปรุงอย่างประณีตด้วยกลิ่น White Lavender ที่สะอาดชวนให้นึกถึงผ้าลินินซักใหม่ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดShea Butter ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ช่

L'Occitane White Lavender Hand Cream 30 ml. ครีมบำรุงมือที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยกลิ่นหอมสะอาดจากน้้าหอมที่ปรุงอย่างประณีตด้วยกลิ่น White Lavender ที่สะอาดชวนให้นึกถึงผ้าลินินซักใหม่ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดShea Butter ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ช่
SALE 74%
 • ราคา 370 บาท
 • รหัสสินค้า : LCT02099
 • ชื่อสินค้า : L'Occitane White Lavender Hand Cream 30 ml. ครีมบำรุงมือที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยกลิ่นหอมสะอาดจากน้้าหอมที่ปรุงอย่างประณีตด้วยกลิ่น White Lavender ที่สะอาดชวนให้นึกถึงผ้าลินินซักใหม่ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดShea Butter ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ช่
 • อัพเดทล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2566
 • Tags : ครีมบำรุงมือที่ช่วยให

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

L'OCCITANE White Lavender Hand Cream 30 ml. 

 

ครีมบำรุงมือที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยกลิ่นหอมสะอาดจากน้้าหอมที่ปรุงอย่างประณีตด้วยกลิ่น White Lavender ที่สะอาดชวนให้นึกถึงผ้าลินินซักใหม่ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดShea Butter ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย พร้อมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

 

คอลเลคชั่น White Lavender มีกลิ่นอันหอมสดชื่น ฟรอรัลอบอุ่นมัสก์วู้ดดี้ จากลาเวนเดอร์สายพันธุ์ใหม่ ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติในการช่วยปลอบประโลมและช่วยให้ผ่อนคลาย

 

Mila & Eternelle เป็นลาเวนเดอร์สองสายพันธุ์ใหม่ที่มีความพิเศษ คือมีสีขาว และสีน้้าเงิน ทั้งสองสายพันธุ์เกิดจากการทดลองโดยใช้เวลา 7 ปีในการผสมข้ามสายพันธุ์ โดยใช้ผึ้งในการผสมเกสรตามธรรมชาติ เพื่อให้ได้ลาเวนเดอร์ที่มีความทนทานต่อการเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

 

วิธีใช้

สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

1. นวดผลิตภัณฑ์ที่หลังมือ และฝ่ามือเป็นวงกลมเบาๆ 2 นาที จะช่วยให้ครีมซึมผ่านผิวได้ทันที

2. นวดคลึงเบาๆ ทุกข้อนิ้วและระหว่างนิ้วมือที่แห้ง 3. สำหรับครีมที่เหลือ นวดอย่างอ่อนโยนแต่ละนิ้ว ตั้งแต่ปลายนิ้วจนถึงโคนนิ้ว

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง