ซื้อ-ขายเดรสสายเดี่ยวออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : (**ของจริงสวยมาก **) Set 2 ชิ้น ชุดไปงานแต่งงาน ชุดไปงานแต่ง เดรสสายเดี่ยว + เสื้อตัวนอก สีขาว ใส่แยกชิ้นได้คะ น่ารักมากๆ

(**ของจริงสวยมาก **) Set 2 ชิ้น ชุดไปงานแต่งงาน ชุดไปงานแต่ง   เดรสสายเดี่ยว + เสื้อตัวนอก สีขาว ใส่แยกชิ้นได้คะ น่ารักมากๆ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : fashion2010love@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : FashionHappy
  • รายละเอียดร้านค้า : ร้าน FashionHappy เป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ สินค้านำเข้าทุกชิ้น *** แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีแบรนด์แท้ 100 % > รับประกันความเหมือน ราคาอาจจะสูงนิดนึง ลูกค้าซื้อแล้วรับรองไม่ผิดหวังค่ะ ***
  • Url ของร้านค้า : http://www.fashionhappyshop.com

รายละเอียดสินค้า

** ชุดนี้บอกเลยคะ ของจริงสวยมาก สีขาวจั๊วะ  งาน plattern /cutting สวยสุดๆๆ   เดรสสายเดี่ยวตัวกระโปรงผ้าไหมแก้วสีขาวปักด้วยด้ายลายดอกไม้  ซับในผ้ามุ้ง งานสวยละเอียดปราณิตมากๆคะ ไม่ต้องห่วงว่าจะบาง เสื้อตัวนอก แขนยาว ผ้าลูกไม้ชนิดหนา ลายดอกไม้ สีขาว  สามารถใส่แยกชิ้นกับ เดรสตัวในได้ค่ะ    (มีไซส์ตามที่ระบุไว้เท่านั้นคะ ต้องการสั่งซื้อไซส์ไหนให้เขียนแจ้งไว้ที่หมายเหตุนะคะ)   ป้ายห้อย ไซน์ L   เสื้้อ   รอบอก 36-37  นิ้ว(ยืดสุด) ,  ไหล่กว้าง 14 นิ้ว ,   ความยาว 20.5 นิ้ว   เดรสสายเดี่ยว    รอบเอว 26-33 นิ้ว(ยืดสุด) , สะโพก ได้ถึง 38 นิ้ว ความยาว 32 นิ้ว

 

ชุดไปงานแต่งงาน

ร้าน FashionHappy  เป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ สินค้านำเข้าทุกชิ้น สำหรับ ท่านที่กำลังคิดจะซื้อชุดเดรส ชุดไปงานแต่งงาน หรือชุดแซก เว็บไวต์ของเรามีสินค้าให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย ชุดแซก เหมาะสำหรับการท่านๆที่ชื่นชอบแบบการแต่งตัวที่เน้นแนวน่ารักๆ แนวคุณหนู ชื่นชอบการแต่งตัว ชุดแซก เป็นชุดที่มีราคา ที่ไม่ถือว่าแพงในระดับหนึ่ง แต่จะมีเอกลักษณ์พิเศษของตัวมันเอง

 

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง