ซื้อ-ขายBurberryออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *ราคาพิเศษ*Burberry Gold Glow Fragranced Luminising Powder Limited Edition No.02 Gold Shimmer ขนาดปกติ 10 g. แป้งสุดหรูงาน Limited Edition มาแล้วค่าา แป้งตัวนี้มีเนื้อสัมผัสแบบ silky smooth texture ที่จะมอบความสมูทให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นย

*ราคาพิเศษ*Burberry Gold Glow Fragranced Luminising Powder Limited Edition No.02 Gold Shimmer ขนาดปกติ 10 g. แป้งสุดหรูงาน Limited Edition มาแล้วค่าา แป้งตัวนี้มีเนื้อสัมผัสแบบ silky smooth texture ที่จะมอบความสมูทให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นย
SALE 61%
 • ราคา 1,490 บาท
 • รหัสสินค้า : BBR1039
 • ชื่อสินค้า : *ราคาพิเศษ*Burberry Gold Glow Fragranced Luminising Powder Limited Edition No.02 Gold Shimmer ขนาดปกติ 10 g. แป้งสุดหรูงาน Limited Edition มาแล้วค่าา แป้งตัวนี้มีเนื้อสัมผัสแบบ silky smooth texture ที่จะมอบความสมูทให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นย
 • อัพเดทล่าสุด : 23 กุมภาพันธ์ 2561
 • Tags : ราคาพิเศษ , Fragranced , Luminising

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Burberry Gold Glow Fragranced Luminising Powder Limited Edition No.02 Gold Shimmer ขนาดปกติ 10 g.

 

แป้งสุดหรูงาน Limited Edition มาแล้วค่าา แป้งตัวนี้มีเนื้อสัมผัสแบบ silky smooth texture ที่จะมอบความสมูทให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นยังมีกลิ่นหอมของน้ำหอมกลิ่น My Burberry fragrance อีกด้วยค่าา เป็นแป้งที่มอบให้ได้ทั้งความโกลว์และความหอมค่ะ เพิ่มความหรูหราเข้าไปอีกกด้วยแพคเกจสีทองสุดหรู ตัวแป้งเวลาปัดแล้วจะช่วยเนรมิตให้ผิวโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งความนู้ดโกลว์ที่ได้นี้ จะมอบความกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยค่ะ เป็นแป้งที่จะปัดเฉพาะจุดเพื่อเนรมิตผิวให้โกลว์สวยก็ได้ หรือว่าจะใช้ปัดเป็น Finishing Powder เพื่อปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใสแบบโกลว์ระเรื่อก็ได้ด้วยเช่นกันเลยค่าา แป้งสีน้ำตาลอมทองแบบหรูหรา ปัดออกมาแล้วจะทำให้ผิวโกลว์บ่มแดดแบบสวยงาม พร้อมกับมีชิมเมอร์ผสมอยู่ในแป้ง ทำให้เพิ่มความระยิบระยับได้ดี แถมยังเป็นสีน้ำตาลอมทองแบบกลางๆ ที่เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน 

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง