ซื้อ-ขายCliniqueออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLINIQUE Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator ขนาดทดลอง 7 ml. ครีมเจลเนื้อครีมเข้มข้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นในระดับที่สูงขึ้น ผิวแห้ง-แห้งมาก ดูแลและให้ความชุ่มชื่นกับปราการปกป้องผิว ผิวดูชุ่มชื่นยาวนานและอ

CLINIQUE Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator ขนาดทดลอง 7 ml. ครีมเจลเนื้อครีมเข้มข้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นในระดับที่สูงขึ้น ผิวแห้ง-แห้งมาก ดูแลและให้ความชุ่มชื่นกับปราการปกป้องผิว ผิวดูชุ่มชื่นยาวนานและอ
 • ราคา 150 บาท
 • รหัสสินค้า : CLN1027
 • ชื่อสินค้า : CLINIQUE Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator ขนาดทดลอง 7 ml. ครีมเจลเนื้อครีมเข้มข้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นในระดับที่สูงขึ้น ผิวแห้ง-แห้งมาก ดูแลและให้ความชุ่มชื่นกับปราการปกป้องผิว ผิวดูชุ่มชื่นยาวนานและอ
 • อัพเดทล่าสุด : 29 ตุลาคม 2561
 • Tags : Fortifying , ขนาดทดลอง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLINIQUE Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator ขนาดทดลอง 7 ml. 

(ขนาดปกติ 50ml. ราคาปกติ 1,900 บาท)

 

ครีมเจลเนื้อครีมเข้มข้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นในระดับที่สูงขึ้น ผิวแห้ง-แห้งมาก โดยการผสมผสานประสิทธิภาพ ความชุ่มชื่นบวกกับเทคโนโลยีดูแลและให้ความชุ่มชื่นกับปราการปกป้องผิว 3 วันหลังการใช้ การทดสอบจากห้องปฏิบัติการแสดงให้เห็นว่า ผิวรู้สึกอ่อนนุ่ม แลดูสุขภาพผิวดี และดูชุ่มชื่นยาวนาน เมื่อใช้เป็นประจำ

 

ด้วยการทำงานระหว่างความชุ่มชื่นจากธรรมชาติและเทคโนโลยีล่ำสมัย ที่ได้มีการทดสอบใน LAB ของ Clinique แสดงให้เห็นว่าหลังการใช้ Moisture Surge Intense ไม่นานผิวดูชุ่มชื่นยาวนานและอ่อนนุ่มขึ้น ผิวดูสุขภาพดีราวผิวเด็ก เพราะการขาดความชุ่มชื่น เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Clinique จึงได้คิดค้น Moisture Surge Intense ที่สามารถเติมความชุ่มชื่นได้ในระหว่างวัน แม้หลังแต่งหน้า เพื่อความชุ่มชื่น อ่อนเยาว์จากภายใน

   

จุดเด่น

   -เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ

   -ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ราวผิวเด็ก

   -เติมความชุ่มชื่นได้ระหว่างวันได้ แม้หลังแต่หน้า

   -ได้ผ่านการทดสอบการแพ้

   -ไม่ผสมน้ำหอม 100 %

 

Tips เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวเมื่อผิวต้องการ ในการทำเป็นหน้ากาก ให้ใช้มอยส์เจอร์ในปริมาณที่มากหน่อย แล้วทาลงไปบนหน้า ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วใช้ทิชชู่เช็ดออก หรือจะนวดหน้าเพิ่มก็ได้เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นมากขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง