ซื้อ-ขายCliniqueออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLINIQUE Fresh Pressed Clinical Daily + Overnight Boosters with Pure Vitamins C 10% + A (Retinol) 8.5 ml*2 ชิ้น & 6 ml.*2 ชิ้น สุดยอดการบำรุงผิว 2 ขั้นตอน กับเซ็ท 2 พลังบูสเตอร์วิตามินสดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับครีมบำรุงของคุณได้ทั้งกล

CLINIQUE Fresh Pressed Clinical Daily + Overnight Boosters with Pure Vitamins C 10% + A (Retinol) 8.5 ml*2 ชิ้น & 6 ml.*2 ชิ้น สุดยอดการบำรุงผิว 2 ขั้นตอน กับเซ็ท 2 พลังบูสเตอร์วิตามินสดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับครีมบำรุงของคุณได้ทั้งกล
SALE 61%
 • ราคา 2,190 บาท
 • รหัสสินค้า : CLN1148
 • ชื่อสินค้า : CLINIQUE Fresh Pressed Clinical Daily + Overnight Boosters with Pure Vitamins C 10% + A (Retinol) 8.5 ml*2 ชิ้น & 6 ml.*2 ชิ้น สุดยอดการบำรุงผิว 2 ขั้นตอน กับเซ็ท 2 พลังบูสเตอร์วิตามินสดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับครีมบำรุงของคุณได้ทั้งกล
 • อัพเดทล่าสุด : 2 กุมภาพันธ์ 2562
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Clinique Fresh Pressed Clinical™ Daily + Overnight Boosters with Pure Vitamins C 10% + A (Retinol) 8.5ml*2 ชิ้น & 6ml.*2 ชิ้น


สุดยอดการบำรุงผิว 2 ขั้นตอน กับเซ็ท 2 พลังบูสเตอร์วิตามินสดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับครีมบำรุงของคุณได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของคุณด้วยบูสเตอร์วิตามินซีเข้มข้น 10% สำหรับใช้ในตอนกลางวันเพื่อช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และวิตามินเอ (เรตินอล) สำหรับใช้ในตอนกลางคืนสำหรับผลัดเซลล์ผิวอีกทั้งยังช่วยในเรื่องริ้วรอยให้แลดูจางลง เป็น Booster ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนขั้นตอนปรนนิบัติผิวของคุณ เพียงผสม 2 หยดเข้ากับมอยส์เจอไรเซอร์ของคุณในตอนเช้าและกลางคืนของคุณ ในตอนเช้าและกลางคืน ทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, แอกอฮอล์ และเหมาะกับทุกสภาพผิว

 

ผิวที่สดชื่นคือผิวที่ทรงคุณค่า เช่นเดียวกับวิตามินซีบริสุทธิ์ ตามธรรมชาติวิตามินซีมักสลายตัวเมื่อเจอกับออกซิเจนและจะมีคุณประโยชน์มากที่สุดในขณะที่ยังสดใหม่อยู่ บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อแยกเก็บวิตามินซีบริสุทธิ์เอาไว้จนกว่าจะถึงเวลาใช้ จึงรักษาความสดใหม่และคุณค่าเพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผิวของคุณ

 

วิธีการใช้

แกะฟอยล์ออกโดยไม่ต้องเปิดฝา บีบกระเปาะข้างในสองครั้ง เพื่อให้ผงวิตามินซีกลายเป็นอิมัลชันสำหรับปลอบประโลมผิว เขย่าก่อนใช้ทุกครั้งเป็นเวลา 15 วินาที เปิดฝา ใช้ผลิตภัณฑ์ 2 หยดผสมเข้ากับมอยส์เจอไรเซอร์ของคุณในตอนเช้าและกลางคืนเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของระบบดูแลผิวประจำวันของคุณให้มีพลังยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงผิวรอบดวงตา เขย่าทุกครั้งก่อนใช้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ใช้ให้หมดภายใน 7 วัน หมายเหตุ: หลังจากที่ใช้ครั้งแรก Booster จะยังคงมีประสิทธิภาพเช่นเดิมเป็นเวลา 7 วัน แต่สีของผลิตภัณฑ์อาจดูเข้มขึ้นเนื่องจากวิตามินซีทำปฏิกิริยากับออกซิเจน

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง