ซื้อ-ขายCliniqueออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLINIQUE Pressed Revolumize Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo 50 ml. มอย์เจอไรเซอร์บำรุงผิว แปลกใหม่ด้วยแพคเกจแบบDuoที่บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สองสูตรไว้ในกระปุกเดียว ช่วยกระชับ ปรับ ฟื้น เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เติมเต็มความเปล่งปลั่งแล

CLINIQUE Pressed Revolumize Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo 50 ml. มอย์เจอไรเซอร์บำรุงผิว แปลกใหม่ด้วยแพคเกจแบบDuoที่บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สองสูตรไว้ในกระปุกเดียว ช่วยกระชับ ปรับ ฟื้น เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เติมเต็มความเปล่งปลั่งแล
SALE 63%
 • ราคา 2,250 บาท
 • รหัสสินค้า : CLN1160
 • ชื่อสินค้า : CLINIQUE Pressed Revolumize Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo 50 ml. มอย์เจอไรเซอร์บำรุงผิว แปลกใหม่ด้วยแพคเกจแบบDuoที่บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สองสูตรไว้ในกระปุกเดียว ช่วยกระชับ ปรับ ฟื้น เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เติมเต็มความเปล่งปลั่งแล
 • อัพเดทล่าสุด : 24 กันยายน 2562
 • Tags : Revolumize , Multi-Dimensional

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Clinique Pressed Revolumize Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo 50 ml.

 

มอย์เจอไรเซอร์บำรุงผิว แปลกใหม่ด้วยแพคเกจแบบ Duo ที่บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สองสูตรไว้ในกระปุกเดียว ช่วยกระชับ ปรับ ฟื้น เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เติมเต็มความเปล่งปลั่งและปรับผิวเรียบเนียนนุ่ม และต่อเนื่องยาวนาน

บรรจุภัณฑ์จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งสองสูตร Revolumize  และ Resculpt อยู่ในกระปุกเดียว (ในกระปุก Duo จะมีเนื้อผลิตภัณฑ์ Revolumize และ Resculpt มาอย่างละ 25ml. รวมเป็น 50ml.) โดยสูตร Revolumize เน้นไปที่ผิวที่ขาดความสดใสดูซูบตอบและต้องการเติมเต็มความอิ่มเอิบให้ผิวดูเต็มแน่น  ส่วนสูตร Resculpt จะเน้นไปที่ผิวที่มีปัญหาเริ่มหย่อนคล้อยไม่ยืดหยุ่นเพื่อช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับได้รูปมากขึ้น

 

ในส่วนของสารบำรุงเป็นการหยิบส่วนผสมตัวหลัก ๆในกลุ่ม Repairwear กับ Sculptwear และ SMART มาใช้และก็มีส่วนผสมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยถูกใช้ในแบรนด์ Clinique มาก่อนเพิ่มเข้ามาด้วย 

 

เนื้อของสูตร Revolumize นั้นจะเป็นเนื้อครีมที่เข้มข้นเนื่องจากมีส่วนผสมของ Shea Butter อยู่ด้วย เนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีการแต่งสีออกเป็นสีม่วงอ่อน ๆ ส่วนสูตร Resculpt นั้นจะมีลักษณะเป็นเจลครีมที่เข้มข้นและอยู่ตัวมีสีขาวนวลและรู้สึกฉ่ำผิวเมื่อสัมผัส

 

วิธีใช้

ใช้ผลิตภัณฑ์วันละสองครั้ง โดยทา Resculpt บริเวณใบหน้า ลำคอ และช่วงหน้าอก โดยเน้นบริเวณที่ต้องการยกกระชับเป็นพิเศษ เช่น บริเวณแก้ม ลำคอ และขากรรไกร และทา Revolumize ลงบนบริเวณผิวที่ต้องการเติมเต็ม เช่น บริเวณรอบดวงตา ริ้วรอยและรอยย่น รอยพับร่องแก้ม และรอยพับหน้าผาก 

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง