ซื้อ-ขายDKNYออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Violet Pop กล่องสีม่วง (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง น้ำหอมที่ให้กลิ่นออกไปโทนดอกไม้, ไม้และโอเรียนทัล มีกลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกไวโอเล็ต ละดอกไอริส ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อสาวๆ DKNY

DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Violet Pop กล่องสีม่วง (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง น้ำหอมที่ให้กลิ่นออกไปโทนดอกไม้, ไม้และโอเรียนทัล มีกลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกไวโอเล็ต ละดอกไอริส ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อสาวๆ DKNY
 • ราคา 1,050 บาท
 • รหัสสินค้า : ES1050
 • ชื่อสินค้า : DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Violet Pop กล่องสีม่วง (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง น้ำหอมที่ให้กลิ่นออกไปโทนดอกไม้, ไม้และโอเรียนทัล มีกลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกไวโอเล็ต ละดอกไอริส ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อสาวๆ DKNY
 • อัพเดทล่าสุด : 25 กรกฎาคม 2561
 • Tags : กล่องสี

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Violet Pop กล่องสีม่วง (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง 

 

น้ำหอมแนวกลิ่น Floral Aquatic Fruity เติมความสดชื่น สดใส ร่าเริง ราวกับวันแสนสบายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สะท้อนถึงสาวเซ็กซี่ขี้เล่น กระฉับกระเฉงมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองน่าค้นหา ด้วยกลิ่นหวานฉ่ำจากผลไม้นานาชนิด ผสานกับกลิ่นหอมอ่อนหวานละมุนของดอกไม้ กลิ่นท็อปจาก เบอกาม็อท , แอปเปิ้ล , Galbanum , ส้ม , แมกโนเลีย ไวโอเล็ตลีฟ มอบความรู้สึกหอมเย็นสดชื่นละมุนละไม  เวลาผ่านไปจะทิ้งความหอมผ่อนคลาย ของดอกไอริส Styrax และแพทชูลี่  หอมเบาๆ ไม่ฉุน โปรยเสน่ห์เย้ายวนแห่งความสดชื่น น่าคันหา ตราบนานไม่มีที่สิ้นสุด

 

Limited Edition Violet Pop คอนเซ็ปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้และสีสันในฤดูใบไม้ผลิของ Central Park ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง New York City ซึ่งแบรนด์กล่าวว่าคอนเซ็ปของ Violet Pop คือ DKNY girl who lives her life in the moment. เป็นน้ำหอมที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกถึงสาวลึกลับมีเสน่ห์ ที่มีความกระฉับกระเฉงมั่นใจในตัวเอง

 

Top Notes : Bergamot , Apple , Galbanum 
Middle Notes : Orange , Magnolia , Violet leaf 
Base Notes : Patchouli , Styrax , Iris

 

#สินค้าราคาถูก #ขายน้ำหอมของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง