ซื้อ-ขายDKNYออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Pink Pop กล่องสีชมพู (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง น้ำหอมสำหรับผู้หญิงแนวกลิ่น Sweet Fruity เพิ่มความโดดเด่นในแบบของหญิงสาวสมัยใหม่ ด้วยน้ำหอมสำหรับผู้หญิงให้กลิ่นหอมหวานสดใส ใ

**พร้อมส่ง**DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Pink Pop กล่องสีชมพู (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง น้ำหอมสำหรับผู้หญิงแนวกลิ่น Sweet Fruity เพิ่มความโดดเด่นในแบบของหญิงสาวสมัยใหม่ ด้วยน้ำหอมสำหรับผู้หญิงให้กลิ่นหอมหวานสดใส ใ
 • ราคา 1,050 บาท
 • รหัสสินค้า : ES1051
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Pink Pop กล่องสีชมพู (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง น้ำหอมสำหรับผู้หญิงแนวกลิ่น Sweet Fruity เพิ่มความโดดเด่นในแบบของหญิงสาวสมัยใหม่ ด้วยน้ำหอมสำหรับผู้หญิงให้กลิ่นหอมหวานสดใส ใ
 • อัพเดทล่าสุด : 25 กรกฎาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

DKNY Be Delicious Flower Pop Eau De Toilette Spray #Pink Pop กล่องสีชมพู (Limited Edition) ไซส์จริง 50 ml. พร้อมกล่อง 

 

น้ำหอมสำหรับผู้หญิงแนวกลิ่น Sweet Fruity เพิ่มความโดดเด่นในแบบของหญิงสาวสมัยใหม่ ด้วยน้ำหอมสำหรับผู้หญิงให้กลิ่นหอมหวานสดใส จากผลไม้และดอกไม้ พลัม เนคทารีน , ส้มแมนดาริน จัสมินแซมบัค แอปปริค็อท ฟรานจิปานิ ที่ให้กลิ่นอันมีเสน่ห์แสนเย้ายวน แต่ก็ยังคงความน่ารักและอ่อนหวาน สดใสละมุนละไมอยู่ภายใน สอดประสานกันอย่างลงตัวกับแอมเบอร์ มักส์ และ พราลีน มอบความอบอุ่นโรแมนติค เป็นน้ำหอมที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกถึงสาวสดใสที่เป็นที่รักของผู้คน ใครได้กลิ่นเป็นต้องอยากอยู่ใกล้

 

DKNY Limited Edition Pink Pop มาในคอนเซ็ปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้และสีสันในฤดูใบไม้ผลิของ Central Park ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง New York City ให้ฟีลลิ่งสาวที่แสนสดใส ที่ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ ซึ่งแบรนด์กล่าวว่าคอนเซ็ปของ Pink Pop คือ DKNY girl who stops traffic and loves to be the center of attention. เป็นน้ำหอมที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกถึงสาวสดใสที่เป็นที่รักของผู้คน ใครได้กลิ่นเป็นต้องอยากอยู่ใกล้

 

Top Note : Plum Nectarine , Mandarin Orange 
Middle Notes : Jamine Sambac , Apricot , Frangipani 
Base Notes : Amber , Musk , Praline

 

#สินค้าราคาถูก #ขายน้ำหอมของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง