ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**COSLUXE Tiny Pop Gel Colour Liner เจลไลเนอร์ สีสันสุดจี๊ด แบบออโต้เพ็นซิล ขนาดมินิ สูตรเนื้อครีมอ่อนนุ่มเกลี่ยง่ายที่ให้สีชัดสดใส ไม่เลอะใช้ได้หลากหลายรูปแบบสำหรับวาดเส้นบริเวณแนวขนตาด้านบนและล่างได้ลุคดวงตาที่สวยได้รูปดูมีเสน่ห์น่าหลงไหล

**พร้อมส่ง**COSLUXE Tiny Pop Gel Colour Liner เจลไลเนอร์ สีสันสุดจี๊ด แบบออโต้เพ็นซิล ขนาดมินิ สูตรเนื้อครีมอ่อนนุ่มเกลี่ยง่ายที่ให้สีชัดสดใส ไม่เลอะใช้ได้หลากหลายรูปแบบสำหรับวาดเส้นบริเวณแนวขนตาด้านบนและล่างได้ลุคดวงตาที่สวยได้รูปดูมีเสน่ห์น่าหลงไหล
 • ราคา 195 บาท
 • รหัสสินค้า : CL0130
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**COSLUXE Tiny Pop Gel Colour Liner เจลไลเนอร์ สีสันสุดจี๊ด แบบออโต้เพ็นซิล ขนาดมินิ สูตรเนื้อครีมอ่อนนุ่มเกลี่ยง่ายที่ให้สีชัดสดใส ไม่เลอะใช้ได้หลากหลายรูปแบบสำหรับวาดเส้นบริเวณแนวขนตาด้านบนและล่างได้ลุคดวงตาที่สวยได้รูปดูมีเสน่ห์น่าหลงไหล
 • อัพเดทล่าสุด : 16 มกราคม 2558
 • Tags : พร้อมส่ง , เจลไลเนอร์ , สีสันสุดจี๊ด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

COSLUXE Tiny Pop Gel Colour Liner 

kapi pop collection สุดน่ารักแห่งปี 2015 กับเจลไลเนอร์ สีสันสุดจี๊ด tiny pop gel liner จากสาวๆ pop gemini'e เจลไลเนอร์แบบออโต้เพ็นซิล ขนาดมินิ สูตรเนื้อครีมอ่อนนุ่มเกลี่ยง่ายที่ให้สีชัดสดใสเลือกได้ตาม 4 สไตล์ของสาวป็อป 
- แห้งเร็วติดทนนาน 
- ไม่เลอะใช้ได้หลากหลายรูปแบบสำหรับวาดเส้นบริเวณแนวขนตาด้านบนและล่างได้ลุคดวงตาที่สวยได้รูปดูมีเสน่ห์น่าหลงไหล 
- แบบหมุน ไม่ต้องยุ่งยากในการเหลา cosluxe tiny pop gel liner มี 4 สีสุดจี๊ดดดด ตามคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับคุณ

1. rouge โร๊ค สีชมพูมะเหมี่ยว หวานซ่อนเปรี้ยว แอบแซ่บได้ด้วย

2. viola วิโอล่า สีม่วงสุดเซ็กซี่ ครีเอทดวงตาของคุณให้เซ็กซี่ และลึกลับ มีเสน่ห์สุดๆ จับคู่กับปากสีนู้ด ใครล่ะ จะไม่หลงในความเซ็กซี่ของคุณ

3. amber แอมเบอร์ สีเหลืองทอง สว่างสดใส ไฮโซเบาๆ จับคู่กับสีปากแซ่บๆ รับรอง เก๋กว่าที่คุณคิด

4. trilby ทริลบี้ สีเขียวเมทัลลิคน้ำทะเล สาวแฟชั่น ไม่ควรพลาดกับสีนี้ ปาร์ตี้สุดจี๊ด แต่งไปทะเล หรือจะวันเบาๆ ก็ไม่มีเอาท์แน่นอน 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง