ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : THREE Purifying Clay Mask 120g. มาส์กทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน เพื่อขจัดน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้าง พร้อมให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเป็นประสิทธิภาพ

THREE Purifying Clay Mask 120g. มาส์กทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน เพื่อขจัดน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้าง พร้อมให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเป็นประสิทธิภาพ
SALE 65%
 • ราคา 1,495 บาท
 • รหัสสินค้า : TR1006
 • ชื่อสินค้า : THREE Purifying Clay Mask 120g. มาส์กทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน เพื่อขจัดน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้าง พร้อมให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเป็นประสิทธิภาพ
 • อัพเดทล่าสุด : 25 กรกฎาคม 2560
 • Tags : มาส์กทำความสะอาดผิวหน้า , ที่สามารถทำควา

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

THREE Purifying Clay Mask 120g.

 

มาส์กโคลน ช่วยฟื้นคืนสมดุลผิว มาร์กทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน เพื่อขจัดน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้าง พร้อมให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเป็นประสิทธิภาพ

ด้วยส่วนผสมของ Kucha Clay จากเมือง โอกินาว่า และ Fossil Coral Powder จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติช่วยดูซับสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน และส่วนผสมจากเอสเซนเชี่ยล ออยล์บริสุทธิ์ที่คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก จึงทำให้ CLAY MASK ชิ้นนี้กลายเป็นมาร์กที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเวลาอันรวดเร็ว

   

Clay Mask ชิ้นนี้จึงเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญ ที่จะเผยความสะอาดและกระจ่างใสให้กับใบหน้าของคุณ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมเสริมประสิทธิในการทำงานของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชิ้นโปรดของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง