ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Kiehl's Daily Reviving Concentrate ขนาดทดลอง 4 ml. ทรีทเมนต์เนื้อบางเบา ให้ผิวสดชื่นสดใสหน้าไม่หมองตลอดวัน ซึมซาบไว เพื่อผิวแลดูมีสุขภาพดี สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันรูขุมขน

Kiehl's Daily Reviving Concentrate ขนาดทดลอง 4 ml. ทรีทเมนต์เนื้อบางเบา ให้ผิวสดชื่นสดใสหน้าไม่หมองตลอดวัน ซึมซาบไว เพื่อผิวแลดูมีสุขภาพดี สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันรูขุมขน
 • ราคา 350 บาท
 • รหัสสินค้า : KH1109
 • ชื่อสินค้า : Kiehl's Daily Reviving Concentrate ขนาดทดลอง 4 ml. ทรีทเมนต์เนื้อบางเบา ให้ผิวสดชื่นสดใสหน้าไม่หมองตลอดวัน ซึมซาบไว เพื่อผิวแลดูมีสุขภาพดี สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันรูขุมขน
 • อัพเดทล่าสุด : 12 กุมภาพันธ์ 2559
 • Tags : Concentrate , ขนาดทดลอง , ทรีทเมนต์เนื้อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Kiehl's Daily Reviving Concentrate ขนาดทดลอง 4 ml.

 

ทรีทเมนต์เนื้อบางเบาช่วยเสริมระบบป้องกันตนเองในเวลากลางวันของผิว เพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิวและลดร่องรอยความอ่อนล้าของผิว ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษและมีความเข้มข้นสูง ซึ่งออกแบบมาเพื่อลดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่เกิดจากปัจจัยทางสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน สูตรผสมซึ่งปราศจากพาราเบน (paraben) และ มิเนอรัลออยล์  (mineral oil) ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันรูขุมขนนี้มีเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ช่วยเสริมความแข็งแรงและปกป้องปราการคุ้มกันผิว เพื่อผิวแลดูมีสุขภาพดี สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน

 

คีลส์ ทรีทเม้นท์เนื้อบางเบา ปลุกผิวที่ดูอ่อนล้าให้ฟื้นคืนความสดชื่น แจ่มใส มีชีวิตชีวา ไม่หมองคล้ำ ด้วยความมหัศจรรย์ของคุณค่าจากการผสมผสานน้ำมันหอมระเหย และน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรหลากชนิด เมื่อใช้เป็นปรจำทุกวัน ผิวจะแลดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน ด้วยสูตรผสมเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ปราศจากพาราเบน และมิเนอรัลออยล์ จึงไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันรูขุมขน

วิธีใช้

 

ลูบไล้ 2 – 3 หยดบนผิวที่สะอาดหลังจากเซรั่ม และก่อนทาครีมเป็นประจำทุกวันตอนเช้า เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องและฟื้นฟูผิวตลอด 24 ชั่วโมง คีลส์แนะนำให้ใช้คู่กับ Midnight Recovery Concentrate

 

ส่วนผสม

น้ำมันสกัดจากเมล็ดต้นกระทิง – เสริมความนุ่มชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน – เสริมปราการคุ้มกันผิวให้ผิวแข็งแรง น้ำมันหอมระเหยจากเหง้าขิง – คุณสมบัติแอนตี้ออกซิเตนท์ ช่วยห่อหุ้มและปลอบประโลมผิว

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง