ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *MAC Lightful C Quick Finish Compact SPF50 /PA++++ คุชชั่นแมคตัวใหม่ล่าสุดค่ะ เนื้อกึ่งลิควิค แต่ว่าให้การปกปิดที่บางเบา สามารถใช้เติมระหว่างวันได้ เพราะมีพิกเมนต์เนื้อละเอียดที่มีส่วนผสมในการเบลอสิวหรือรอยแผลเป็น ถึงแม้จะทาเพียงแค่ครั้งเดียว

*MAC Lightful C Quick Finish Compact SPF50 /PA++++ คุชชั่นแมคตัวใหม่ล่าสุดค่ะ เนื้อกึ่งลิควิค แต่ว่าให้การปกปิดที่บางเบา สามารถใช้เติมระหว่างวันได้ เพราะมีพิกเมนต์เนื้อละเอียดที่มีส่วนผสมในการเบลอสิวหรือรอยแผลเป็น ถึงแม้จะทาเพียงแค่ครั้งเดียว
 • ราคา 1,595 บาท
 • รหัสสินค้า : MACP1003
 • ชื่อสินค้า : *MAC Lightful C Quick Finish Compact SPF50 /PA++++ คุชชั่นแมคตัวใหม่ล่าสุดค่ะ เนื้อกึ่งลิควิค แต่ว่าให้การปกปิดที่บางเบา สามารถใช้เติมระหว่างวันได้ เพราะมีพิกเมนต์เนื้อละเอียดที่มีส่วนผสมในการเบลอสิวหรือรอยแผลเป็น ถึงแม้จะทาเพียงแค่ครั้งเดียว
 • อัพเดทล่าสุด : 1 กรกฎาคม 2559
 • Tags : คุชชั่นแมคตัวใหม่ล่

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ M.A.C Lightful C SPF50 PA++++ Quick Finish Cushion Compact คุชชั่น ตัวใหม่ล่าสุดค่ะ

ซึ่งเจ้าตัว คุชชั่น นี้เนี่ยเกิดจากการคิดค้นพัฒนาสูตรในประเทศญี่ปุ่น เพื่อตอบโจทย์สร้างความกระจ่างใสให้ผิวที่บอบบางของสาวเอเชียโดยเฉพาะ เห็นมั้ยคะว่าเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ นั่นแปลว่ามันเหมาะกับสาวๆ บ้านเราอย่างที่สุด

เนื้อพิกเม้นท์ละเอียดช่วยเคลือบผิว/รูขุมขน ให้ดูเบลอลง ให้ผิวที่ดูโกลว์เสมือนการทำรีทัชสะดวกสำหรับการทัชอัพระหว่างวันหรือทุกเวลาที่ต้องการสร้างผิวสวยดูเปล่งปลั่ง สว่างใสให้สวยสมบูรณ์แบบและติดทนนานตลอดวัน 

คอนเซ็ปต์จะเป็นแบบ hybrid liquid สูตรกึ่งลิควิดที่ถูกบรรจุอย่างชุ่มฉ่ำไว้ใน sponge ‘cushion’ แถมแพ็กเกจยังออกแบบมาในขนาดพกพามาคู่กับพัฟขนาดบางแต่เหมาะมือเพื่อให้ดูดซับรองพื้นได้อย่างพอดี 

ถึงแม้ว่า คุชชั่น ตัวนี้จะมีเนื้อกึ่งลิควิค แต่ว่าให้การปกปิดที่บางเบา สามารถใช้เติมระหว่างวันได้  เพราะมีพิกเมนต์เนื้อละเอียดที่มีส่วนผสมในการเบลอสิวหรือรอยแผลเป็น ถึงแม้จะทาเพียงแค่ครั้งเดียว

การออกแบบนั้นได้คำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกสบายให้เหมาะสำหรับการทัชอัพระหว่างวัน เป็น Cushion ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่นลื่นดั่งแพรไหม แบบ Natural Satin และเพิ่มคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสมิอนเป็นการใช้กันแดดและยังได้โบนัสเพิ่มเป็นผิวที่โกลว์ชุ่มชื่น ดูมีน้ำหล่อเลื้ยงที่ผิว ได้ผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ

มีพร้อมส่ง 3 เฉดสี
# Light เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู
# Light Plus เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง
# Medium เหมาะสำหรับผิวสองสี

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

www.prettyvarishop.com

Line :@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

Email :prettyvarishop@gmail.com

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง