ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**HOURGLASS Ambient Light Correcting Primer ไพรเมอร์ที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้เนียนสวยไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อไพรเมอร์สูตร oil-free เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว

**พร้อมส่ง**HOURGLASS Ambient Light Correcting Primer ไพรเมอร์ที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้เนียนสวยไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อไพรเมอร์สูตร oil-free เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว
 • ราคา 1,690 บาท
 • รหัสสินค้า : HG1021
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**HOURGLASS Ambient Light Correcting Primer ไพรเมอร์ที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้เนียนสวยไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อไพรเมอร์สูตร oil-free เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว
 • อัพเดทล่าสุด : 5 พฤศจิกายน 2559
 • Tags : พร้อมส่ง , Correcting , ไพรเมอร์ที่ทรงปร

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

HOURGLASS Ambient Light Correcting Primer 30ml.

ไพรเมอร์ที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้เนียนสวยไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อไพรเมอร์สูตร oil-free เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว

ไพร์เมอร์ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการปรับสีผิวให้โกลว์สวยตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการเตรียมผิวโดยเฉพาะ เหมือนกับนำเอาจุดเด่นของไฮไลท์ กับไพร์เมอร์มารวมไว้ในตัวเดียวกัน บอกเลยว่าแค่เกลี่ยลงไปบนผิว ผิวคุณจะก็จะเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยน้า ที่สำคัญด้วยการเป็นไพร์เมอร์ มันจึงสามารถช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ทำให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้น และที่สำคัญทำให้เครื่องสำอางติดผิวดีมากขึ้นด้วยค่ะ ซึ่งนอกจากนั้นมันยังสามารถช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ตัวนี้ถึงแม้ว่าจะช่วยทำให้ผิวโกลว์ แต่ไม่ทำให้ผิวมันนะค่า เนื่องจากเป็นไพร์เมอร์สูตรออยล์ฟรีจ้า ถ้าใครกลัวผิวจะโกลว์เกินไป สามารถใช้ผสมกับรองพื้นได้นะคะ

  มีให้เลือก 3 สี # Dim Light โทนสี beige ช่วยปกปิดอย่างบางเบา # Luminous Light โทนสี pearly champagne ช่วยให้ผิวดูโกลว์สวย

# Mood Light โทนสี soft, sheer pink ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

(L-R) Luminous Light, Mood Light & Dim Light

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง