ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Dazzling White ฟันขาวจริงภายใน 10 นาที ช่วยขจัดคราบ กาแฟ บุหรี่ คราบเหลืองจากอาการแพ้ยา คราบอาหารที่ทำให้ฟันของคุณหม่นหมอง ยิ้มไม่มั่นใจ กลับมาสดใสฟันขาวสะอาดประหยัดเงิน วิธีทำและการดูแลก็ง่าย คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน

Dazzling White ฟันขาวจริงภายใน 10 นาที ช่วยขจัดคราบ กาแฟ บุหรี่ คราบเหลืองจากอาการแพ้ยา คราบอาหารที่ทำให้ฟันของคุณหม่นหมอง ยิ้มไม่มั่นใจ กลับมาสดใสฟันขาวสะอาดประหยัดเงิน วิธีทำและการดูแลก็ง่าย คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน
SALE 29%
 • ราคา 170 บาท
 • รหัสสินค้า : DW-Z001
 • ชื่อสินค้า : Dazzling White ฟันขาวจริงภายใน 10 นาที ช่วยขจัดคราบ กาแฟ บุหรี่ คราบเหลืองจากอาการแพ้ยา คราบอาหารที่ทำให้ฟันของคุณหม่นหมอง ยิ้มไม่มั่นใจ กลับมาสดใสฟันขาวสะอาดประหยัดเงิน วิธีทำและการดูแลก็ง่าย คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน
 • อัพเดทล่าสุด : 31 พฤษภาคม 2560
 • Tags : ฟันขาวจริงภายใน , นาที , ช่วยขจัดคราบ , กาแฟ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

เจลปากกาฟอกฟันขาว

พลังของการฟอกสีฟัน ด้วยการวิจัยคิดค้น ณ วัตกรรมใหม่จากแพทย์ทัตกรรมมืออาชีพ ให้คุณ  ในรูปแบบปากกาเจล ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์โมเลกลุเล็ก เกาะฟันได้ดี และมีขนแปรงอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ applicator Dazzling White  ใช้ง่าย สะดวก มีประสิทธิภาพ DAZZLING WHITE , เป็นคำตอบสุดท้าย ที่จะทำให้คุณมีฟันที่สวยงาน ในเวลาอันสั้น สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่ทาไปที่ผิวฟันเท่านั้น ไม่ทำลายผิวฟัน และสารเคลือบฟัน Vibrant White  จะทำให้ฟันของคุณขาว สวย ภายใน 7 วัน

คุณสมบัติเด่น ของปากกาฟอกฟันขาว คือ :

ฟันขาวจริงภายใน 10 นาที   (ประมาณสัปดาห์แรก สีฟันก็จะขาวขึ้น)ช่วยขจัดคราบ กาแฟ บุหรี่ คราบเหลืองจากอาการแพ้ยา คราบอาหารที่ทำให้ฟันของคุณหม่นหมอง ยิ้มไม่มั่นใจ กลับมาสดใสฟันขาวสะอาดประหยัดเงิน วิธีทำและการดูแลก็ง่าย คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน

·         หากให้ขาวขึ้นอีกสามารถทำต่อเนื่องได้ 2-3 สัปดาห์หรือจนกว่าจะพอใจ

·         หลังจากนั้นอาจจะทำอีกเดือนละ 1 ครั้ง หรือ 2 ครั้งตามต้องการ

ฟันจะกลับมาเหลืองอีกครั้งไหม ขึ้นอยู่กับวิธีการรับประทานและดำเนินชีวิตของแต่ละบุคคล เช่น คนที่สูบบุหรี่ กินชากาแฟ กินโค๊ก กินน้ำสีๆ  บ่อยๆ ก็มีโอกาสกลับมาเหลืองได้เร็วกว่า

 

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง