ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **ส่งฟรี EMS**Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml. ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่

**ส่งฟรี EMS**Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml. ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่
SALE 69%
 • ราคา 3,100 บาท
 • รหัสสินค้า : CDP1009
 • ชื่อสินค้า : **ส่งฟรี EMS**Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml. ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่
 • อัพเดทล่าสุด : 2 เมษายน 2561
 • Tags : ส่งฟรี , Protection

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml.

 

ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สัมพันธ์กันในการสร้างความกระจ่างใส ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นที่ทำให้ผิวงดงามกระจ่างใส ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถปกป้องผิวจากรังสีUVAและUVB สูตรสร้างขึ้นจากส่วนผสมที่มีกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์อันน่าทึ่งที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารสกัดสำคัญจากดอกชบา(Hibiscus Sabdariffa Flower Essence) มีคุณสมบัติที่หรูหราสมบูรณ์แบบในการรักษาผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย และทำให้ผิวรู้สึกเนียนเรียบดุจกำมะหยี่ ทำให้แต่งหน้าได้ดีขึ้นและการรองพื้นขั้นสุดท้ายดูสวยงามมากขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

 

วิธีการใช้

ทาครีมปริมาณพอเหมาะลงบนผิวเพื่อการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ เมื่อทาครีมที่ใบหน้า ให้ทาเป็นอันดับสุดท้ายหลังจากขั้นตอนการบำรุงผิวในช่วงเช้า เพื่อการล้างกันแดดออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ล้างโดยใช้คลีนเนอร์ที่มีฟองมาก ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางเพื่อล้างออกจากใบหน้า

 

#สินค้าราคาถูก #ขายน้ำหอมของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง