ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Merrezca Perfect Brow Gel เจลเขียนคิ้วกันน้ำ เขียนง่าย ให้สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน สามารถทาทับเพิ่มความเข้มของสีได้อย่างหมดกังวลเพราะไม่ทำให้เกิดการหลุดลอกของสีและเนื้อเจล

**พร้อมส่ง**Merrezca Perfect Brow Gel เจลเขียนคิ้วกันน้ำ เขียนง่าย ให้สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน สามารถทาทับเพิ่มความเข้มของสีได้อย่างหมดกังวลเพราะไม่ทำให้เกิดการหลุดลอกของสีและเนื้อเจล
 • ราคา 280 บาท
 • รหัสสินค้า : MRC1040
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Merrezca Perfect Brow Gel เจลเขียนคิ้วกันน้ำ เขียนง่าย ให้สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน สามารถทาทับเพิ่มความเข้มของสีได้อย่างหมดกังวลเพราะไม่ทำให้เกิดการหลุดลอกของสีและเนื้อเจล
 • อัพเดทล่าสุด : 22 มีนาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , เจลเขียนคิ้วกันน้ำ , เขียนง่าย

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Merrezca Perfect Brow Gel

 

เจลเขียนคิ้วที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของเมอร์เรซกา พร้อมมอบแปรงที่ผ่านการดีไซน์เพื่อการใช้งานได้อย่างลงตัว สามารถเขียนได้อย่างง่ายดายลื่นไหลตามเส้นแปรง ทั้งยังสามารถเกลี่ยได้อย่างง่าย เผยสีคิ้วที่ดูสวยงามแบบธรรมชาติ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน สามารถทาทับเพิ่มความเข้มของสีได้อย่างหมดกังวลเพราะไม่ทำให้เกิดการหลุดลอกของสีและเนื้อเจล ทั้งยังผ่านขบวนการคัดเลือกสีเพื่อให้เหมาะสมและได้สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ติดทนยาวนานได้ตลอดทั้งวัน คงประสิทธิภาพได้สูงสุดด้วยความสามารถในการกันน้ำและกันเหงื่อ หมดกังวลคิ้วจางหายหลุดลอกระหว่างวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดทรงคิ้วให้ดูสวยงามและยังเหมาะสำหรับใช้จัดแต่งทรงคิ้วได้อย่างง่ายดายสำหรับผู้เริ่มต้น

 

มี 3 สี 

#Dark brown สีน้ำตาลดำ

#Deep brown สีน้ำตาลเข้ม

#Brown สีน้ำตาล

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง