ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Aveda Invati Advanced Thickening Conditioner 1000 ml. ครีมนวดผม ช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมจากการขาดร่วง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 98% ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น ทั้งยังคื

**พร้อมส่ง**Aveda Invati Advanced Thickening Conditioner 1000 ml. ครีมนวดผม ช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมจากการขาดร่วง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 98% ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น ทั้งยังคื
SALE 80%
 • ราคา 3,920 บาท
 • รหัสสินค้า : AVD1012
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Aveda Invati Advanced Thickening Conditioner 1000 ml. ครีมนวดผม ช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมจากการขาดร่วง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 98% ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น ทั้งยังคื
 • อัพเดทล่าสุด : 6 พฤษภาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , Thickening , Conditioner , ครีม

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Aveda Invati Advanced Thickening Conditioner 1000 ml.

 

ครีมนวดผม ช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมจากการขาดร่วง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 98% ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น ทั้งยังคืนความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมได้ยาวนานตลอดวัน ปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดร่วงระหว่างการสระผม หรือแปรงผม ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม สูตรใหม่มีส่วนผสมของกรดอะมิโนที่ได้จากธรรมชาติ ซึ่งช่วยทำหน้าที่เลียนแบบองค์ประกอบของเส้นผมและช่วยให้สภาพเส้นผมดูดีขึ้นจากโคนจรดปลาย เส้นผมดูหนาขึ้นและมีวอลุ่มยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงเส้นผมของคุณอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมของคุณเรียบสวย เงางามสุขภาพดี

 

นอกจากนี้ยังเป็นครีมนวดผมที่ช่วยให้ผมหนานุ่มขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ Naturally-derived Amino Acids ที่จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงดูมีน้ำหนักจากภายในสู่ภายนอกนั่นเองค่า อีกทั้งยังเสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรอายุรเวท ที่จะช่วยให้ผมหนาขึ้น ดูมีน้ำหนักขึ้นอีกด้วยค่า แถมครีมนวดผมตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมตามแบบฉบับ Aveda ให้กลิ่นแบบอโรม่า ที่ใช้แล้วจะทำให้ผ่อนคลายสุดๆเลยค่า

 

วิธีใช้ : หลังจากที่สระผมด้วยแชมพูแล้ว บีบ Aveda Invati Advanced Thickening Conditioner ลงบนมือ จากนั้นนวดลงบนหนังศีรษะและผมที่เปียก ล้างออกให้สะอาด แล้วใช้ผ้าขนหนูเช็ดให้แห้ง เพื่อประสิทธิภาพที่มากขึ้น ควรใช้ควบคู่กับ Aveda Invati Advanced Shampooing Exfoliant

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง