ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Aveda Shampure Thermal Dry-Conditioner 10 ml. สเปรย์ดรายคอนดิชั่นเนอร์ ฉีดลงบนเส้นผมได้เลยโดยที่ไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มและเรียบขึ้นมากกว่าเดิม ให้ผลเหมือนกับการใช้ครีมนวดผมเลยค่ะเหมาะมากสำหรับใช้ในวันที่เร่งรีบ

**พร้อมส่ง**Aveda Shampure Thermal Dry-Conditioner 10 ml. สเปรย์ดรายคอนดิชั่นเนอร์ ฉีดลงบนเส้นผมได้เลยโดยที่ไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มและเรียบขึ้นมากกว่าเดิม ให้ผลเหมือนกับการใช้ครีมนวดผมเลยค่ะเหมาะมากสำหรับใช้ในวันที่เร่งรีบ
 • ราคา 195 บาท
 • รหัสสินค้า : AVD1015
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Aveda Shampure Thermal Dry-Conditioner 10 ml. สเปรย์ดรายคอนดิชั่นเนอร์ ฉีดลงบนเส้นผมได้เลยโดยที่ไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มและเรียบขึ้นมากกว่าเดิม ให้ผลเหมือนกับการใช้ครีมนวดผมเลยค่ะเหมาะมากสำหรับใช้ในวันที่เร่งรีบ
 • อัพเดทล่าสุด : 6 พฤษภาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , Dry-Conditioner , สเปรย์ดรายคอ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Aveda Shampure Thermal Dry-Conditioner 10 ml.

 

มาดูแลเส้นผมแบบง่าย ๆ และประหยัดเวลากันค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเส้นผมของตัวเอง หรือไม่อยากเสียเวลาหมักผมไว้นาน ๆ ตอนอาบน้ำ ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมากนะคะ สเปรย์ดรายคอนดิชั่นเนอร์จากแบรนด์ Aveda เป็นครีมนวดผมที่มีความพิเศษตรงที่ฉีดลงบนเส้นผมได้เลยโดยที่ไม่ต้องล้างออกค่ะ ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกวัน เวลาฉีดจะรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่นหอมอโรม่าที่สกัดมาจากดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติถึง 25 ชนิด ซึ่งเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของ Aveda เลย 

 

โดยทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มและเรียบขึ้นมากกว่าเดิม ให้ผลเหมือนกับการใช้ครีมนวดผมเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับใช้ในวันที่เร่งรีบ ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ แค่ฉีดลงบนเส้นผม โดยเน้นจากตรงกลางเส้นผมไปจนถึงปลายผม หรือจะใช้ฉีดปกป้องเส้นผมก่อนที่จะโดนความร้อนก็ได้ค่ะ ผมสาว ๆ ก็จะดูเงางาม สวยมากขึ้นกว่าเดิม แถมไลน์นี้ส่วนประกอบทั้งหมดของเค้า มาจากธรรมชาติถึง 97% เลย ใครที่ไม่ชอบใช้สเปรย์ดรายคอนดิชั่นเนอร์ เพราะรู้สึกว่าละอองสเปรย์ให้การฉีดที่ไม่ทั่วถึง มาใช้ตัวนี้ต้องเปลี่ยนใจ เพราะหัวฉีดสเปรย์ของเค้า ให้ละอองที่ละเอียดมาก ๆ กระจายตัวได้ดี ทำให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงทุกอณูของเส้นผม มาในขนาด Travel Size 10ml ขนาดกำลังโอเคกับการพกพาเลยค่ะ 

 

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วฉีด Aveda Shampure Thermal Dry-Conditioner ลงบนเส้นผมที่แห้ง โดยถือขวดให้ห่างจากเส้นผมประมาณ 6-8 นิ้ว เน้นฉีดตั้งแต่กลางเส้นผมไล่ไปจนถึงปลายเส้นผม แล้วตามด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ให้ความร้อนเพื่อให้เส้นผมดูสวยงามมากขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง