ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Lancome UV Expert Youth Shield Tone Up Milk SPF50+ PA++++ ขนาดทดลอง 10 ml. กันแดดตัวเนื้อน้ำนมใหม่ล่าสุด จากลังโคม โทนอัพยูวีเนื้อน้ำนมที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้ พร้อมช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวี และโทนอัพสีผิวให้ขาวใสมีออร่าขึ้นอีก 1 สเต็ปทันทีที่

Lancome UV Expert Youth Shield Tone Up Milk SPF50+ PA++++ ขนาดทดลอง 10 ml. กันแดดตัวเนื้อน้ำนมใหม่ล่าสุด จากลังโคม โทนอัพยูวีเนื้อน้ำนมที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้ พร้อมช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวี และโทนอัพสีผิวให้ขาวใสมีออร่าขึ้นอีก 1 สเต็ปทันทีที่
 • ราคา 250 บาท
 • รหัสสินค้า : LCM10017
 • ชื่อสินค้า : Lancome UV Expert Youth Shield Tone Up Milk SPF50+ PA++++ ขนาดทดลอง 10 ml. กันแดดตัวเนื้อน้ำนมใหม่ล่าสุด จากลังโคม โทนอัพยูวีเนื้อน้ำนมที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้ พร้อมช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวี และโทนอัพสีผิวให้ขาวใสมีออร่าขึ้นอีก 1 สเต็ปทันทีที่
 • อัพเดทล่าสุด : 6 สิงหาคม 2561
 • Tags : ขนาดทดลอง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lancome UV Expert Youth Shield Tone Up Milk SPF50+ PA++++ ขนาดทดลอง 10 ml.

(ไซส์จริง 50ml. ราคาปกติ 2,100 บาท)

 

กันแดดตัวเนื้อน้ำนมใหม่ล่าสุด จากลังโคม โทนอัพยูวีเนื้อน้ำนมที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้ พร้อมช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวี และโทนอัพสีผิวให้ขาวใสมีออร่าขึ้นอีก 1 สเต็ปทันทีที่ใช้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการผิวขาวใสเป็นธรรมชาติของคุณ! ด้วยสารสกัดพิเศษจากเปลือกมุก “แฟรี่ พาวเดอร์” โทนอัพยูวีเนื้อน้ำนม สูตรบางเบา มีคุณสมบัติเด่นในการกระจายแสง และปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นทันทีที่ใช้ พร้อมปกป้องรังสียูวีในระดับ SPF50+ PA++++ และปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัวได้ในขั้นตอนเดียว โทนอัพยูวีดูแลผิวคุณได้ครบในหลอดเดียว!
 

สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้!! เกี่ยวกับ “โทนอัพยูวี” เพราะ NEW! UV Expert Tone Up Milk โทนอัพยูวีเนื้อน้ำนม สูตรบางเบาเป็นพิเศษ สามารถปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดด ฝุ่นควัน และมลภาวะรอบตัว พร้อมทั้งบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยกระจายแสงบนผิวหน้า ให้ดูกระจ่างใสมีออร่ามากกว่าเคย บอกเลยว่าของมันต้องมี! 

 

Coconut Milk จากหมู่เกาะเฟร้นช์ โพลีนีเซีย (French Polynesia) เสริมให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูเรียบเนียนและใสขึ้น Fairy Powder ส่วนผสมจากเปลือกหอยที่ประกอบด้วย Titanium ซึ่งช่วยในการกระจายแสงเพื่อสร้างความสว่างกระจ่างใสให้แก่ผิว และ non-coloured pigment พิกเม้นต์ชนิดไร้สีที่ช่วยเพิ่มความใสให้ผิว ทำให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่งขึ้น  ปราศจาก Paraben, Mineral oil, Silicon และพิกเม้นต์ชนิดมีสี

 

ผู้หญิงกว่า 91% ที่ได้ทดลองใช้ ให้เสียงตอบรับว่า NEW! UV Expert Tone Up Milk โทนอัพยูวีสูตรใหม่ล่าสุดจากลังโคม ให้ผิวกระจ่างใสทันทีที่ใช้และเมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์* ช่วยให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นกว่าที่เคย และผู้หญิงกว่า 85% ที่ได้ทดลองใช้ รู้สึกผิวกระจ่างใสและเปล่งปลั่ง ดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

*ผลการประเมินตนเองด้วยการตอบแบบสอบถามหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยผู้หญิง 50 คน 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง