ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Real Techniques Brush Crush 306 Kabuki Limited Edition แปรงรุ่นลิมิเต็ด ที่ทำออกมาพิเศษ ด้วยรูปทรงและสีสันที่น่ารักสะดุดตา ใช้ได้อเนกประสงค์มากนะคะสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ลงแป้งฝุ่นทั่วหน้า ใช้ปัดแป้งผสมรองพื้นเพื่อลุคที่บางเบาเป็นธรรมชาติ หรือกระทั่ง

**พร้อมส่ง**Real Techniques Brush Crush 306 Kabuki Limited Edition แปรงรุ่นลิมิเต็ด ที่ทำออกมาพิเศษ ด้วยรูปทรงและสีสันที่น่ารักสะดุดตา ใช้ได้อเนกประสงค์มากนะคะสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ลงแป้งฝุ่นทั่วหน้า ใช้ปัดแป้งผสมรองพื้นเพื่อลุคที่บางเบาเป็นธรรมชาติ หรือกระทั่ง
 • ราคา 450 บาท
 • รหัสสินค้า : RT7550
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Real Techniques Brush Crush 306 Kabuki Limited Edition แปรงรุ่นลิมิเต็ด ที่ทำออกมาพิเศษ ด้วยรูปทรงและสีสันที่น่ารักสะดุดตา ใช้ได้อเนกประสงค์มากนะคะสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ลงแป้งฝุ่นทั่วหน้า ใช้ปัดแป้งผสมรองพื้นเพื่อลุคที่บางเบาเป็นธรรมชาติ หรือกระทั่ง
 • อัพเดทล่าสุด : 25 ตุลาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , Techniques

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Real Techniques Brush Crush 306 Kabuki Limited Edition

 

แปรงรุ่นลิมิเต็ด ที่ทำออกมาพิเศษ ด้วยรูปทรงและสีสันที่น่ารักสะดุดตาแปรงคาบูกิสุดฟรุ้งฟริ้ง พร้อมขนแปรงไล่สีอีกต่างหาก สวยม๊ากกก ปาหัวใจใส่รัวๆ 

 

รุ่น 306 Kabuki ขนาดแปรงยาว 4 นิ้ว ตัวนี้หัวแปรงจะมีไซส์ขนาดค่อนข้างใหญ่ ขนสังเคราะห์ ที่นุ่ม แน่น ใช้แล้วฟิน แถมรุ่นนี้เค้าใช้ได้อเนกประสงค์มากนะคะสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ลงแป้งฝุ่นทั่วหน้า ใช้ปัดแป้งผสมรองพื้นเพื่อลุคที่บางเบาเป็นธรรมชาติ หรือกระทั่งใช้ลงบรอนเซอร์ทั่วหน้าเพิ่มความเฮลตี้โกลว ใช้ลงไฮไลท์เตอร์ก็สามารถอีกด้วย

 

แปรงแต่งหน้าจากแบรนด์ Real Techniques ชิ้นนี้เป็นแปรงคาบูชิพุ่มใหญ่ หัวแปรงนุ่มแน่น เหมาะกับการใช้เซตแป้งทั่วหน้ามากค่ะชิ้นนี้ อีกทั้งรุ่นนี้เป็นคอลเลกชั่นที่ทางแบรนด์ทำออกมาเป็น Limited Edition โดดเด่นตรงด้ามทรงหลายเหลี่ยม มาในโทนแฟรี่เทลกลิตเตอร์วิ้งวับ อลังการ น่าใช้เป็นที่สุด! ใครที่หลงรักความดีงามของแปรงแบรนด์นี้อยู่แล้ว ไม่ต้องคิดนานเลยค่ะ รีบจัดด่วนก่อนจะหมดนะค้าา

 

 

#ขายของแท้100% #ราคาถูก #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง