ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF 10 PA++ ขนาดทดลอง 5 ml. สี 1W1 Bone เหมาะสำหรับผิวโทนเหลือง รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน เน้นเรื่องการควบคุมความมันและปกปิด เนื้อกึ่งแมท ปกปิดดีมาก ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไ

ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF 10 PA++ ขนาดทดลอง 5 ml. สี 1W1 Bone เหมาะสำหรับผิวโทนเหลือง รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน เน้นเรื่องการควบคุมความมันและปกปิด เนื้อกึ่งแมท ปกปิดดีมาก ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไ
 • ราคา 295 บาท
 • รหัสสินค้า : ELT1025
 • ชื่อสินค้า : ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF 10 PA++ ขนาดทดลอง 5 ml. สี 1W1 Bone เหมาะสำหรับผิวโทนเหลือง รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน เน้นเรื่องการควบคุมความมันและปกปิด เนื้อกึ่งแมท ปกปิดดีมาก ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไ
 • อัพเดทล่าสุด : 9 พฤศจิกายน 2561
 • Tags : ขนาดทดลอง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Estee Lauder Double Wear Stay In Place Makeup SPF 10 PA++ ขนาดทดลอง 5 ml.

(ไซส์จริง 30ml. ราคาปกติ 1,950 บาท)

สี 1W1 Bone เหมาะกับผิวโทนเหลือง

 

รองพื้นตัวเทพสำหรับคนหน้ามัน เป็นรองพื้นในตำนานสำหรับสาวๆ ที่อยากจะได้ลุคเป๊ะๆ แบบไปออกงาน หรือใครที่หน้ามันขั้นสุด ขอแนะนำเลยค่า รับรองว่าเอาอยู่แน่นอน ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ยกให้เป็นรองพื้นในดวงใจตลอดกาลสำหรับงานรับปริญญาหรืองานเป๊ะต่างๆ หากไม่ต้องการให้หน้าไหลเยิ้มหรือถูกน้ำและเหงื่อทำร้าย ใช้ดีมากๆ แถมปกปิดได้ดีเนียนเรียบกริบ ใครที่ผิวดีอยู่แล้ว แทบไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เลยจ้า ผสมสารกันแดด SPF 10 PA+++ อีกด้วยน้า นอกจากจะทำให้หน้าเนียนเป๊ะแล้วยังปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วยค่า

 

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 PA++ รองพื้นคุมมันตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงทำให้รักษาสมดุลของน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไม่อุดตัน ใครที่ใช้รองพื้นที่ปกปิดเนียนๆ แล้วหน้าเป็นสิวเพราะมันอุดตัน แนะนำตัวนี้ ไม่อุดตันแน่นอน แถมผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่แพ้ค่ะ ใครที่หน้ามันขอแนะนำเลยจ้า ตัวนี้เป็นรองพื้นที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวหน้ามันเลยค่าา

สี Bone เหมาะกับผิวโทนเหลือง สี Cool Vanilla เหมาะกับผิวขาวโทนชมพู สี Warm Vanilla เหมาะกับผิวขาวโทนเหลือง สี Sand เหมาะกับผิวขาวปานกลางโทนเหลือง สี Warm Cream เหมาะกับผิวปานกลางโทนชมพู  สี Tawny เหมาะกับผิวปานกลาง-คล้ำโทนเหลือง

 

วิธีใช้: ใช้ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 PA++  บนผิวหน้า อย่ากดฟองน้ำหนักมือ เพราะฟองน้ำจะกินรองพื้นเข้าไปหมด ค่อยๆ เกลี่ยและแตะบางๆ ตามแนวรูขุมขน

 

Tips: ลงรองพื้น Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 PA++ บริเวณกลางหน้าผาก จมูก และ คาง เป็นส่วนกลางของหน้า สาวๆควรเริ่มเกลี่ยรองพื้นออกจากบริเวณนี้ เพราะบริเวณนี้เป็นบริเวณที่ต้องการการปกปิดมากที่สุด

 

เป็นรองพื้นในตำนานจริงๆ สำหรับรองพื้นเอสเต้ ขวดแก้ว ลุคในการใช้ ได้ทั้งบางเบา ได้ทั้งจัดเต็ม เป็นรองพื้นที่สามารถทาให้ใสๆได้ หรือสามารถทาทับในจุดที่ต้องการปกปิด จัดเต็มในวันสำคัญต่างๆ ได้เช่นกัน

เอสเต้ขวดแก้วชิงมงกุฏลำดับที่ 1 สำหรับเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่นิยมใช้กันในงานสำคัญๆ ตลอดจนวันสบายๆ

รองพื้นชนิดติดทนนาน กว่า 15 ชั่วโมง เนื้อกึ่งแมท กันน้ำ

รองพื้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Estee Lauder เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว    

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง