ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Smashbox Holidaze Photo Finish Primer Mini Trio (Limited Edition) เซตผลิตภัณฑ์ 3 ไอเทมสำหรับเตรียมผิวหน้าให้สวยเนียนพร้อมเซตเมคอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดีเหมือนได้บำรุงมาทั้งปีเลยค่ะ

**พร้อมส่ง**Smashbox Holidaze Photo Finish Primer Mini Trio (Limited Edition) เซตผลิตภัณฑ์ 3 ไอเทมสำหรับเตรียมผิวหน้าให้สวยเนียนพร้อมเซตเมคอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดีเหมือนได้บำรุงมาทั้งปีเลยค่ะ
 • ราคา 630 บาท
 • รหัสสินค้า : SB1007
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Smashbox Holidaze Photo Finish Primer Mini Trio (Limited Edition) เซตผลิตภัณฑ์ 3 ไอเทมสำหรับเตรียมผิวหน้าให้สวยเนียนพร้อมเซตเมคอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดีเหมือนได้บำรุงมาทั้งปีเลยค่ะ
 • อัพเดทล่าสุด : 6 มีนาคม 2562
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Smashbox Holidaze Photo Finish Primer Mini Trio (Limited Edition)

 

เซตผลิตภัณฑ์ 3 ไอเทมสำหรับเตรียมผิวหน้าให้สวยเนียนพร้อมเซตเมคอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดีเหมือนได้บำรุงมาทั้งปีเลยค่ะ

 

ภายในเซตประกอบด้วย 
1. The Original Photo Finish Smooth + Blur Primer ขนาด 12ml. 

ไพรเมอร์เจลเนื้อใส ช่วยกระชับรูขุมขน ให้กระชับ เป็นตัวยอดฮิต อำพรางรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี เนือไพร์เมอร์ซึมลงผิวได้ดีสุดๆ


2. Photo Finish Primerizer + Moisturizer in 1 ขนาด 15ml. 

ไพรเมอร์และมอยส์เจอไรเซอร์ในหนึ่งเดียวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบก่อนการแต่งหน้า เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
 

3. Photo Finish Primer Water ขนาด 30ml. 

ไพร์เมอร์แบบใหม่ล่าสุด บอกเลยว่าใช้งานง่ายดายกว่าทุกตัว ถ้าคุณเป็นคนที่ขี้เกียจทาไพร์เมอร์ หรืออยากจะมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวไปพร้อมๆ กัน แนะนำตัวนี้เลยค่า เพราะว่าเป็นไพร์เมอร์ที่มาในรูปแบบของสเปรย์ เหมือนกับพวกสเปรย์น้ำแร่ทั่วไปนะคะ แต่ว่าเป็นสเปรย์ที่นอกจากจะมอบความชุ่มชื้นของผิวได้ดี มันยังมีคุณสมบัติเป็นไพร์เมอร์ จะทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น แต่งหน้าได้ติดดีมากขึ้น รวมถึงการทำให้เครื่องสำอางติดทนไปตลอดทั้งงวันเลยจ้า นอกจากนั้นมันยังช่วยทำให้ผิวเฟรชมากขึ้นด้วยนะคะ จะใช้ฉีดก่อนแต่งหน้า หรือว่าฉีดหลังแต่งหน้าเพื่อล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนานก็ได้หมดเลยค่ะ ที่สำคัญคือไม่มีซิลิโคนนะจ๊ะ แถมยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ใครอยากได้ลุคฉ่ำๆ หรืออยากให้ผิวสดชื่น แนะนำเลยค่ะ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง