ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Creme Rich ขนาดทดลอง 5ml. อายครีมเนื้อนุ่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากไข่มุกทะเลใต้และออพติกส์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ช

**พร้อมส่ง**Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Creme Rich ขนาดทดลอง 5ml. อายครีมเนื้อนุ่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากไข่มุกทะเลใต้และออพติกส์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ช
 • ราคา 650 บาท
 • รหัสสินค้า : ELT1096
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Creme Rich ขนาดทดลอง 5ml. อายครีมเนื้อนุ่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากไข่มุกทะเลใต้และออพติกส์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ช
 • อัพเดทล่าสุด : 18 มีนาคม 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , Regenerating

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Creme Rich ขนาดทดลอง 5ml.

(ไซส์ปกติ 15ml. ราคาเคาน์เตอร์ 5,700 บาท)

 

อายครีมเนื้อนุ่มมอบสัมผัสอันหรูหราสู่ผิวรอบดวงตา พร้อมคุณประโยชน์จาก Floralixir™ Dew และเทคโนโลยี Ultimate Lift อันทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์เพื่อผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ ในทันทีที่ใช้ผิวได้รับคุณค่าจากไข่มุกทะเลใต้และออพติกส์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังดูสุขภาพดีและสามารถรับมือกับปัญหาในอนาคตได้ดีขึ้น ร่องลึก และปัญหาผิวใต้ตาดูลดเลือนลง รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้น เผยผิวรอบดวงตาที่เปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์เสมือนเผยผิวใหม่ มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลห้าชนิดที่อุดมด้วยสารปลอบประโลมผิวประสิทธิภาพสูง ช่วยให้รู้สึกสบายผิว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาให้ผิวแลดูสว่างสดใส

 

วิธีการใช้

ใช้เป็นประจำทุกวันในช่วงเช้าและก่อนเข้านอน หลังทำความสะอาดผิว

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง