ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**The Balm Dew Manizer'sQuad Mini Liquid Highlighters Set พาเลทสุดฮอต ที่รวบรวมเอา Highlight เนื้อฝุ่นขายดีตระกูล Lou ของ #thebalm ทั้ง 4 สีไว้ในพาเลทเดียวกันสามารถนำมาใช้เป็นบลัชออนได้ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้าของคุณให้ดูโดดเด่น ให้ผิวคุณด

**พร้อมส่ง**The Balm Dew Manizer'sQuad Mini Liquid Highlighters Set พาเลทสุดฮอต ที่รวบรวมเอา Highlight เนื้อฝุ่นขายดีตระกูล Lou ของ #thebalm ทั้ง 4 สีไว้ในพาเลทเดียวกันสามารถนำมาใช้เป็นบลัชออนได้ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้าของคุณให้ดูโดดเด่น ให้ผิวคุณด
SALE 46%
 • ราคา 595 บาท
 • รหัสสินค้า : TB1059
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**The Balm Dew Manizer'sQuad Mini Liquid Highlighters Set พาเลทสุดฮอต ที่รวบรวมเอา Highlight เนื้อฝุ่นขายดีตระกูล Lou ของ #thebalm ทั้ง 4 สีไว้ในพาเลทเดียวกันสามารถนำมาใช้เป็นบลัชออนได้ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้าของคุณให้ดูโดดเด่น ให้ผิวคุณด
 • อัพเดทล่าสุด : 2 มิถุนายน 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , Highlighters

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

The Balm The Lou Manizer's Quad Palette (ขนาด 2.5 กรัม*4 ชิ้น)

 

พาเลทสุดฮอต ที่รวบรวมเอา Highlight เนื้อฝุ่นขายดีตระกูล Lou ของ #thebalm ทั้ง 4 สีไว้ในพาเลทเดียวกัน สามารถนำมาใช้เป็นบลัชออนได้ ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้าของคุณให้ดูโดดเด่น ให้ผิวคุณดูสวยแวววาวเป็นธรรมชาติ เม็ดไฮไลต์ละเอียด ใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับทุกสีผิว แพคเกจพกพาง่าย พร้อมกระจกในตัว ประกอบด้วย Mary-Lou ไฮไลท์สีแชทเปญที่ทุกคนต้องมี! ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา และมีเม็ดสีที่ละเอียดไม่หนักผิว ทำให้ใบหน้าของคุณโดดเด้ง เกินหน้าเกินตาใครต่อใคร ใครใช้ไฮไลท์ไม่เป็นก็ใช้ได้ Cindy-Lou สีเดียวใช้ได้ 3 in 1 ไฮไลท์สีชมพูประกายชิมเมอร์ สีชมพูระเรื่อ ทำให้งานผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติใช้ได้ทั้งบรัชออน คอนทัวร์ และไฮไลต์ โดยเพิ่ม 2 เฉดสีพิเศษ Emma-Lou และ Penny-Lou มารวมไว้ในพาเลทเดียวครบทั้ง Higglight, shadow และ shimmer จบแบบ all in one ซึ่งทำให้สาวๆหลงรักอย่างแน่นอน!

 

ในเซ็ทประกอบด้วย

#Mary Lou สร้างมิติให้ใบหน้า เพียงแค่ใช้แป้งไฮไลท์สีแชมเปญประกายชิมเมอร์ไล้สันจมูกให้แลดูคม หรือไล้หน้าผาก ปลายคาง และโหนกแก้มเพื่อให้ใบหน้าดูสวยวิ้งมากขึ้น ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา และมีเม็ดสีที่ละเอียดไม่หนักผิว ทำให้ใบหน้าของคุณโดดเด้งเกินหน้าเกินตาใครต่อใค

#Cindy Lou ไฮไลท์โทนสีชมพูกุหลาบ เหมาะสำหรับสาวผิวขาว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งอมชมพูระเรื่อ ดั่งสาววัยแรกแย้ม ให้แสงและเงาที่ดูอบอุ่นเป็นประกายแก่ผิว คอนทัวร์ชิ้นนี้สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว ชิมเมอร์ และแทนที่ปัดแก้มโทนชมพูอ่อนๆได้ค่ะ

#Emma-Lou ไฮไลท์สีลาเวนเดอร์ ม่วงประกายมุก เม็ดสีที่ละเอียดไม่หนักผิว เนื้อแป้งที่บางเบา ช่วยให้ใบหน้าแลดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ

# Penny-Lou ไฮไลท์สีเหลืองทองโกลว์ฉ่ำให้แสงและเงาที่ดูอบอุ่นเป็นประกายแก่ผิวคุณ ปัดออกมาให้ลุคธรรมชาติ หน้าดูโกลว์ สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว และชิมเมอร์ ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง