ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**The Balm Even Steven Whipped Foundation 13.4 ml. รองพื้นเนื้อวิปสูตรใหม่ล่าสุดจาก The balmที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในสัมผัสที่นุ่มลื่น รองพื้นเนื้อมูส ให้สัมผัสนุ่ม บางเบา เนื้อแมท ไม่เงามัน เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา ไม่เหนียวเหนอะ เนื้อเนียน

**พร้อมส่ง**The Balm Even Steven Whipped Foundation 13.4 ml. รองพื้นเนื้อวิปสูตรใหม่ล่าสุดจาก The balmที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในสัมผัสที่นุ่มลื่น รองพื้นเนื้อมูส ให้สัมผัสนุ่ม บางเบา เนื้อแมท ไม่เงามัน เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา ไม่เหนียวเหนอะ เนื้อเนียน
SALE 57%
 • ราคา 595 บาท
 • รหัสสินค้า : TB1060
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**The Balm Even Steven Whipped Foundation 13.4 ml. รองพื้นเนื้อวิปสูตรใหม่ล่าสุดจาก The balmที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในสัมผัสที่นุ่มลื่น รองพื้นเนื้อมูส ให้สัมผัสนุ่ม บางเบา เนื้อแมท ไม่เงามัน เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา ไม่เหนียวเหนอะ เนื้อเนียน
 • อัพเดทล่าสุด : 4 มิถุนายน 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , Foundation , รองพื้นเน

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

The Balm Even Steven Whipped Foundation 13.4 ml.

 

รองพื้นเนื้อวิปสูตรใหม่ล่าสุดจาก The balm ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในสัมผัสที่นุ่มลื่น รองพื้นเนื้อมูส ให้สัมผัสนุ่ม บางเบา เนื้อแมท ไม่เงามัน เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา ไม่เหนียวเหนอะ เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายและให้การปกปิดสูง ด้วยเนื้อสีพิ้กเมนท์ที่แน่นสามารถอำพรางรูขุมขน รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้าได้เนียนกริบ โดยไม่ทำให้หนักหน้าแต่อย่างใด ! รุ่นนี้จะให้ฟินิชลุคแบบผิวแมทแต่เป็นแมทที่ธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวเราแลดูแห้งเกินไปค่ะ และที่สำคัญยังมีนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้เนื้อสีของรองพื้นชัด สีไม่เปลี่ยน ไม่หมองหรือดรอประหว่างวัน แถมติดทนนานเป็นพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ ผิวของเราจึงสวยเนียน ผ่อง ได้ตลอดทั้งวันค่า ทาปุ๊บ ผิวสวยปั๊บอย่างกับเกิดใหม่บรรจุมาในกระปุกแข็งแรง สามารถพกพาเดินทางได้อย่างปลอดภัย ดีงามมากกกกก ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

รองพื้นเดอะบาล์รุ่น Even Steven ช่วงนี้ฮิตติดลมบนมาก การันตีในคุณภาพและความคุมมัน เหงื่อออกก็ยังดูผิวดี ไม่เยิ้ม สามารถบิ้วให้ปกปิดเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ ถ้าใครหน้าไม่มันเท่าไหร่ ไม่ต้องลงแป้งทับเลยก็ได้นะคะ เพราะเกลี่ยแล้วเนื้อรองพื้นจะเนียนเป็นแป้งไปเลย สามารถใช้สีเข้มทำเฉดดิ้งให้น่าเรียวได้ด้วย สำหรับใครที่สงสัยว่า รองพื้นตัวนี้ผสมซิลิโคนหรือไม่ ตอบว่ามีค่ะ แต่เป็นซิลิโคนเบา ชื่อว่า polysilicone-11 ที่หลายๆแบรนด์ใช้ผสมใน skin care สำหรับผิวแพ้ง่าย

 

มีพร้อมส่งครบ 8 เฉดสี

- Lighter Than Light เหมาะกับผิวขาวมาก

- Light เหมาะกับผิวขาวโทนชมพู

- Light/Medium เหมาะกับผิวขาวโทนเหลือง

- Medium เหมาะกับผิวขาวปานกลางโทนเหลือง

- Mid Medium เหมาะกับผิวสองสีโทนชมพู

- Medium/Dark เหมาะกับผิวเข้มโทนเหลือง

- Dark เหมาะกับผิวสีเข้มโทนชมพู หรือสำหรับทำเฉดดิ้ง

- After Dark เหมาะกับผิวสีเข้มมาก หรือสำหรับทำเฉดดิ้ง

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง