ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**The Balm Sexy Mama Anti-Shine Translucent Powder 7.08 g. แป้งเนื้อ Matt ไม่ผสมรองพื้น ที่ควบคุมความมันได้ดีมากๆ กว่าแบรนด์อื่นๆถึง 6 เท่า ให้ผิวคุณเรียบเนียน เนื้อแป้งโปร่งแสง เหมาะกับทุกสภาพผิว สาวๆคนไหนแบบหน้ามันแบบเอานิ้วปาดจมูกแล้วมีน้ำมัน

**พร้อมส่ง**The Balm Sexy Mama Anti-Shine Translucent Powder 7.08 g. แป้งเนื้อ Matt ไม่ผสมรองพื้น ที่ควบคุมความมันได้ดีมากๆ กว่าแบรนด์อื่นๆถึง 6 เท่า ให้ผิวคุณเรียบเนียน เนื้อแป้งโปร่งแสง เหมาะกับทุกสภาพผิว สาวๆคนไหนแบบหน้ามันแบบเอานิ้วปาดจมูกแล้วมีน้ำมัน
SALE 62%
 • ราคา 550 บาท
 • รหัสสินค้า : TB1063
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**The Balm Sexy Mama Anti-Shine Translucent Powder 7.08 g. แป้งเนื้อ Matt ไม่ผสมรองพื้น ที่ควบคุมความมันได้ดีมากๆ กว่าแบรนด์อื่นๆถึง 6 เท่า ให้ผิวคุณเรียบเนียน เนื้อแป้งโปร่งแสง เหมาะกับทุกสภาพผิว สาวๆคนไหนแบบหน้ามันแบบเอานิ้วปาดจมูกแล้วมีน้ำมัน
 • อัพเดทล่าสุด : 1 สิงหาคม 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , Anti-Shine , Translucent

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

The Balm Sexy Mama Anti-Shine Translucent Powder 7.08 g. #ของแท้ติดฉลากไทยจากเคาน์เตอร์

 

ตอนนี้เป็นที่กล่าวขานกันมากกับสาวๆจากอเมริกา แป้งแต่งหน้า press powder โปร่งแสง ด้วยสูตร anti-shine ตัวนี้ไม่ผสมรองพื้นนะคะ เหมาะสำหรับหน้ามันมากๆๆๆ แป้งเนื้อ Matt ไม่ผสมรองพื้น ที่ควบคุมความมันได้ดีมากๆ กว่าแบรนด์อื่นๆถึง 6 เท่า ให้ผิวคุณเรียบเนียน เนื้อแป้งโปร่งแสง เหมาะกับทุกสภาพผิว สาวๆคนไหนแบบหน้ามันแบบเอานิ้วปาดจมูกแล้วมีน้ำมัน ขอแนะนำตัวนี้เลยจ๊ะ ตบทีเดียวอยู่ ไม่หนา

แป้งเนื้อเนียนที่จะทำให้คุณได้สวยแบบคลาสสิกอีกครั้ง ในรูปแบบผิวที่ดูแมตต์ และควบคุมความมันได้ตลอดวัน ทำให้ผิวสวยและเรียบเนียน อีกทั้งยังเป็นที่แป้งโปร่งแสงที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกสีผิวอีกด้วย

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง