ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : HOURGLASS Veil Translucent Setting Powder ขนาดทดลอง 0.9 g. แป้งฝุ่นสุดหรูสูตร Translucent สำหรับใช้เป็นแป้งเซ็ทใบหน้าหลังแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้าแลดูเรียบเนียนและดูสวยแมท พร้อมอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

HOURGLASS Veil Translucent Setting Powder ขนาดทดลอง 0.9 g. แป้งฝุ่นสุดหรูสูตร Translucent สำหรับใช้เป็นแป้งเซ็ทใบหน้าหลังแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้าแลดูเรียบเนียนและดูสวยแมท พร้อมอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ราคา 350 บาท
 • รหัสสินค้า : HG1027
 • ชื่อสินค้า : HOURGLASS Veil Translucent Setting Powder ขนาดทดลอง 0.9 g. แป้งฝุ่นสุดหรูสูตร Translucent สำหรับใช้เป็นแป้งเซ็ทใบหน้าหลังแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้าแลดูเรียบเนียนและดูสวยแมท พร้อมอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • อัพเดทล่าสุด : 15 พฤศจิกายน 2562
 • Tags : Translucent , ขนาดทดลอง , แป้งฝุ่นสุด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

HOURGLASS Veil Translucent Setting Powder ขนาดทดลอง 0.9 g.

 

แป้งฝุ่นสุดหรูสูตร Translucent สำหรับใช้เป็นแป้งเซ็ทใบหน้าหลังแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้าแลดูเรียบเนียนและดูสวยแมท พร้อมอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

เซตรองพื้นได้ดีงามมาก ไม่เป็นคราบ เป็นขุย ไม่ทำให้รองพื้นจับตัวเป็นก้อนเลยแม้แต่น้อย ! เนื้อแป้งโปร่งแสงแบบ translucent ใช้ได้ทุกสีผิว มาพร้อมกับเทคโนโลยีเฉพาะจองแบรนด์อย่าง light-reflecting ที่ใช้เทคนิคการสะท้อนแสง ช่วยเบลอรูขุมขน และริ้วร้อยให้แลดูจางลงได้อย่างน่าทึ่งมากค่ะ อณูแป้งเนียนละเอียดที่เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นแล้ว พิเศษที่เค้าจะไม่จับตัวกันเป็นก้อนเลยเมื่อโดนน้ำ !! อันนี้เด็ดจริง คือสามารถหลอมละลายรวมเป็นเนื้อเดียวกันกับน้ำได้ ในขณะที่แบรนด์อื่น บางทีใช้แรกๆสวย แต่เมื่อเวลาผ่านไป โดนน้ำ โดนเหงื่อ ก็จะเกิดเป็นคราบต่างๆขึ้นมาค่า

 

แป้งรุ่นนี้เค้าจะไม่ได้ให้การปกปิดมากนะคะ แต่จะเน้นเบลอผิวได้งานผิวสวยๆ เบลอๆ แบบผิวธรรมชาติของเรา แต่ในเวอร์ชั่นที่สวยกว่า สวยมากจริงๆๆ ใช้เซตรองพื้นแล้วไม่ทำให้รองพื้นสีเพี้ยนเลยค่า แถมดีไซน์ของแพคเกจยังหรูหราน่าใช้อีกด้วย ด้วยฝาก้านบนที่เป็นทองคำ K ช่วยในการป้องกันไม่ให้แบคทีเรียลงไปทำปฏิกิริยากับเนื้อแป้งทางด้านในช่วยกรองแป้งออกมาในปริมาณที่พอเหมาะพอดีต่อการใช้งานในแต่ละครั้ง เรียกได้ว่าสวยตั้งแต่ภายนอกและภายในกันเลย ของมันต้องมีสุดๆเลยค่า

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้่วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง