ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *พร้อมส่ง*Jung Saem Mool Skin Setting Smoothing Base 40 ml. เบสที่จะช่วยปรับผิวเรียบเนียน สูตร Smoothing จะเน้นเรื่องมอบความสดชื่น ควบคุมความมัน ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน โดยควบคุมความมันส่วนเกินและให้ผิวดูสดชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน และผิวที่มีการขับ

*พร้อมส่ง*Jung Saem Mool Skin Setting Smoothing Base 40 ml. เบสที่จะช่วยปรับผิวเรียบเนียน สูตร Smoothing จะเน้นเรื่องมอบความสดชื่น ควบคุมความมัน ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน โดยควบคุมความมันส่วนเกินและให้ผิวดูสดชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน และผิวที่มีการขับ
SALE 68%
 • ราคา 750 บาท
 • รหัสสินค้า : JSM1004
 • ชื่อสินค้า : *พร้อมส่ง*Jung Saem Mool Skin Setting Smoothing Base 40 ml. เบสที่จะช่วยปรับผิวเรียบเนียน สูตร Smoothing จะเน้นเรื่องมอบความสดชื่น ควบคุมความมัน ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน โดยควบคุมความมันส่วนเกินและให้ผิวดูสดชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน และผิวที่มีการขับ
 • อัพเดทล่าสุด : 6 กุมภาพันธ์ 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , เบสที่จะช่

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Jung Saem Mool Skin Setting Smoothing Base 40 ml. 

 

เบสที่จะช่วยปรับผิวเรียบเนียน สูตร Smoothing จะเน้นเรื่องมอบความสดชื่น ควบคุมความมัน ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน โดยควบคุมความมันส่วนเกินและให้ผิวดูสดชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน และผิวที่มีการขับความมันส่วนเกินโดยเฉพาะบริเวณทีโซน ล็อคความชุ่มชื่นผิวดีเยี่ยม ช่วยเซ็ตผิวก่อนลงรองพื้นได้อย่างสมบรูณ์แบบ เพื่อ ผิวดูใส สุขภาพดี เมกอัพติดทนตลอดวัน ดุจผิวธรรมชาติที่สูมบรูณ์แบบ

 

Cotton Seed - เมล็ดฝ้ายช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า และทำให้ผิวมันน้อยลง เพื่อทำให้ผิวยังคงดูสดดชื่นเมื่อแต่งหน้า Hyaluronic Filling Sphere - ชว่ยลดขนาดอนภุาคไฮยาลูโรนิกแอซิด นำความชุมชื้นที่เล็กขนาดไมโครที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็วและลึก เพื่อการเติมความชุ่มชื้นที่มากขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้นอิ่มเอิบ ดูมีน้ำมีนวล มอบผิวเด้งอิ่มฟูขึ้นในทันที Mineral Complex - แร่ธาตุหลากชนิด ที่มอบความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิว มอบความผ่อนคลาย สดชื่นให้กับผิวยาวนานตลอดวัน

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง