ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Elizabeth Arden Advanced Ceramide Capsules Daily Youth Restoring Serum 30 แคปซูล แคปซูลเซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลเจนให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นราว 10 ปี* สัมผัสถึงผิวที่กระชับ

Elizabeth Arden Advanced Ceramide Capsules Daily Youth Restoring Serum 30 แคปซูล แคปซูลเซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลเจนให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นราว 10 ปี* สัมผัสถึงผิวที่กระชับ
SALE 59%
 • ราคา 1,290 บาท
 • รหัสสินค้า : EA1002
 • ชื่อสินค้า : Elizabeth Arden Advanced Ceramide Capsules Daily Youth Restoring Serum 30 แคปซูล แคปซูลเซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลเจนให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นราว 10 ปี* สัมผัสถึงผิวที่กระชับ
 • อัพเดทล่าสุด : 18 กรกฎาคม 2563
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Elizabeth Arden Advanced Ceramide Capsules Daily Youth Restoring Serum 30 แคปซูล 

 

แคปซูลเซรั่มที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกและแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ช่วยในการส่งมอบ 3 พลัง เพื่อการต่อต้านริ้วรอย ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซมผิวโดยทำหน้าที่เป็น Skin's Barrier (สารกักกั้นผิว) ซึ่งช่วยให้ผิวกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย

 

การรวมกันของส่วนผสมใหม่และการยกระดับของส่วนผสมเดิม ไม่เพียงแค่เป็นการเติมเต็มไขมันจำเป็นในผิว แต่ยังช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้พิสูจน์แล้วว่าการใช้เซรั่มช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นราว 10 ปี* สัมผัสถึงผิวที่กระชับ เรียบเนียน ดูสุขภาพดีขึ้นจนคุณสังเกตได้

 

ลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระฉับขึ้น ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน นุ่มขึ้น ดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวกักเก็บและคงความชุ่มชื้น   ผสาน 3 พลัง ในการต่อต้านริ้วรอย

อีกขั้นของเซรามายด์เทคโนโลยีในทุกแคปซูลของ Advanced Ceramide Capsules Daily Youth Restoring Serum สูตรใหม่ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเนื้อเซรั่มปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย และถูกออกแบบมาเพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยกระเปาะแคปซูลที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติได้ดีขึ้น

 

เนื้อเซรั่มบางเบา สัมผัสละมุนดุจแพรไหม ช่วยคงสุขภาพผิวที่ดี ดูอ่อนเยาว์ และชะลอริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสูตรปรับปรุงใหม่ผสานส่วนผสมที่จำเป็นในการดูแลผิว ส่งมอบ 3 พลัง เพื่อผิวสวยของคุณ

 

1. ฟื้นฟูระดับ Skin's Barrier ในผิว

2. เพิ่มความชุ่มชื้น

3. ต่อต้านริ้วรอย

 

1. Skin Barrier Repair ฟื้นฟูระดับ Skin's Barrier ในผิว

ออกแบบและพัฒนาส่วนผสมระดับสูงเพื่อผิวคุณ Enhanced Ceramide Lipid Complex (ECLX) การรวมกันของ Ceramides 1, 3 & 6 เพื่อช่วยเสริมสร้าง Skin's Barrier ตามธรรมชาติเพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

 

Ceramide 1

การพัฒนาขึ้นอีกระดับ Ceramide 1 ทำหน้าที่ให้ผิวแข็งแรงและกระฉับขึ้น

 

Ceramide 3

Ceramide 3 ในสูตรใหม่ ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

 

Ceramide 6

ด้วยโครงสร้างที่คล้ายครึงกันกับ AHA จึงทำให้ Ceramide 6 ช่วยเสริมการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น และนุ่มขึ้นจนสังเกตได้

 

Other ingredients

 

Fatty Acids : เพิ่มปริมาณของกรดไลโนเลอิก, ไลโนเลนิก และวิตามิน อี เพื่อช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น และทำให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี Cholesterol : มีคลอเรสเตอรอล เพื่อช่วยคือความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นนอกและปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น Phytosphingosine : เพิ่มปริมาณของ Phytosphingosine เพื่อช่วยเสริมสร้างกระบวนการให้ผิวสร้างเซรามายด์ตามธรรมชาติ Sea Fennel Extract : เพิ่มปริมาณของ Phytosphingosine เพื่อช่วยเสริมสร้างกระบวนการให้ผิวสร้างเซรามายด์ตามธรรมชาติ

 

2. Moisturization เพิ่มความชุ่มชื้น มาพร้อมเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อการดูแลผิวคุณ Botanical Complex Technology : เซอร์มายด์ แคปซูล สูตรใหม่ อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ Alfalfa Extract สารสกัดจากมะกอก และน้ำมันมะพร้าว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว

 

3. Anti-Aging ต่อต้านริ้วรอย คัดสรรส่วนผสมคุณภาพสูงเพื่อให้ผิวคุณดูดีแม้ผ่านกาลเวลา Tsubaki Oil : เซรามายด์ แคปซูล สูตรใหม่ มีส่วนผสมของซึบากิออยล์ ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทั้งยังอุดมไปด้วยกรดโอเลอิก, วิตามิน เอ, บี, ดี และ อี และสารบำรุงผิวจาก โอเมก้า 3, 6 และ 9 ซึ่งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม Retinyl Palmitate : อนุพันธ์ของวิตามิน เอ ในระดับคุณภาพและปลอดภัย ทำหน้าที่ในการเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง