ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *พร้อมส่ง*Bioderma Hydrabio H2O Micellar Water and Perfecteur 100ml. (สูตรฝาสีฟ้า) ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด สูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก เป็นสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแห้งมาก และแพ้ง่าย ให้ความรู้สึกสดชื่น หลังใช้ ไม่ทำให้ผิวหน้าตึงแห้

*พร้อมส่ง*Bioderma Hydrabio H2O Micellar Water and Perfecteur 100ml. (สูตรฝาสีฟ้า) ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด สูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก เป็นสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแห้งมาก และแพ้ง่าย ให้ความรู้สึกสดชื่น หลังใช้ ไม่ทำให้ผิวหน้าตึงแห้
 • ราคา 250 บาท
 • รหัสสินค้า : BM1007
 • ชื่อสินค้า : *พร้อมส่ง*Bioderma Hydrabio H2O Micellar Water and Perfecteur 100ml. (สูตรฝาสีฟ้า) ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด สูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก เป็นสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแห้งมาก และแพ้ง่าย ให้ความรู้สึกสดชื่น หลังใช้ ไม่ทำให้ผิวหน้าตึงแห้
 • อัพเดทล่าสุด : 20 กรกฎาคม 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , Perfecteur

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Bioderma Hydrabio H2O Micellar Water and Perfecteur 100 ml. (สูตรฝาสีฟ้า)

 

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด สูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก เป็นสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแห้งมาก และแพ้ง่าย ให้ความรู้สึกสดชื่น หลังใช้ ไม่ทำให้ผิวหน้าตึงแห้ง สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวรอบดวงตา ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิว

 

สรรพคุณ 

เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างปลอดภัยพร้อมทั้งมอบสารบำรุงผิวที่จะไม่ทำให้ ผิวแห้งตึงหลังการเช็ดมากจนเกินไป และมีสรรพคุณที่ดี ดังนี้ 

เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางหรือสารใด ๆ ไว้บนหน้า ถึงไม่ได้แต่งหน้าก็สามารถเช็คเอาคราบสกปรกของมลพิษ ฝุ่นและควันที่ต้องออกไปเชิญตลอด ทั้งวันได้อย่างล้ำลึก เช็ดได้ทุกส่วนบนในหน้า แม้กระทั่งลิปสติกที่ริมฝีปากเพราะอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยลดสิวอุดตันและอาการอักเสบติดเชื้อของสิวได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ใด ๆ ใช้ได้แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย สามารถพกพาไปนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบายด้วยแพ็คเกจขนาดเล็กและยังเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดหน้าที่ขายดีที่สุดอีกด้วย ใช้นวัตกรรมชนิดใหม่ที่แค่เพียงเช็ดก็ล้ำลึกไปจนถึงชั้นใต้ผิวหนัง โดยสามารถที่จะขจัดน้ำมันส่วนเกิน

ส่วนผสม มีนวัตกรรม Micelle ที่เป็นอนุภาคขนาดเล็กในน้ำที่สามารถดึงน้ำมันในเครื่องสำอางออกมา จากผิวหน้า โดยจะมีความเป็นกรดอ่อน ๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งและยังทำหน้าที่ดักจับไขมันและสิ่งสกปรกได้อย่างมี ประสิทธิภาพมี Zinc gluconate ที่ช่วยลดอาการอักเสบและการควบคุมน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมทั้ง Copper Sulfate ที่ช่วยยับยังเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนและส่วนผสมเหล่า นี้ ต่างก็เป็นสูตรเฉพาะของทาง Bioderma อีกด้วย 

วิธีเก็บรักษา สามารถที่จะพกพาติดกระเป๋าไปได้เป็นอย่างดี แต่ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดหรือวางไว้ในที่อากาศร้อนมากเกินไป ควรวางเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องตามปกติเพื่อที่จะรักษาคุณค่าของตัวผลิตภัณฑ์ เอาไว้ได้เป็นอย่างดีและไม่ทำให้สารบำรุงเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติอีกด้วย

วิธีใช้
สามารถที่จะใช้เช็ดเครื่องสำอางแล้วล้างออก หรือล้างหน้าแล้วค่อยเช็ดเป็นโทนเนอร์ก็ได้ ทั้ง 2 แบบ หยดตัวเช็ดเครื่องสำอางลงบนสำลี แล้วเช็ดทำความสะอาดไปทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 1-2 ครั้ง เมื่อเช็ดเครื่องสำอางจนเรียบร้อยแล้วก็เริ่มต้นสู่การบำรุงด้วยครีมบำรุงที่เข้มข้นต่อไป

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

    รายละเอียดสินค้า
รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง