ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Dermalax Implant Plus2.2ml ฟิลเลอร์ผ่าน อย.นำเข้าจากเกาหลีผสมยาชาในตัวเติมเต็มทุกส่วนบนใบหน้ายกเว้นใต้ตา1กล่อง2ไซลิ้งไซลิ้งละ1.1ml.จากผู้ผลิตNeuronox

Dermalax Implant Plus2.2ml ฟิลเลอร์ผ่าน อย.นำเข้าจากเกาหลีผสมยาชาในตัวเติมเต็มทุกส่วนบนใบหน้ายกเว้นใต้ตา1กล่อง2ไซลิ้งไซลิ้งละ1.1ml.จากผู้ผลิตNeuronox
SALE 34%
 • ราคา 2,350 บาท
 • รหัสสินค้า : Pupe022
 • ชื่อสินค้า : Dermalax Implant Plus2.2ml ฟิลเลอร์ผ่าน อย.นำเข้าจากเกาหลีผสมยาชาในตัวเติมเต็มทุกส่วนบนใบหน้ายกเว้นใต้ตา1กล่อง2ไซลิ้งไซลิ้งละ1.1ml.จากผู้ผลิตNeuronox
 • อัพเดทล่าสุด : 26 มิถุนายน 2564
 • Tags : ฟิลเลอร์ผ่าน

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0873512514
  Email : emmymongrelate@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : pupe-emmywhiteningshop.com
 • รายละเอียดร้านค้า : กลูต้าไธโอนแบบฉีด,กลูต้าแบบฉีด,โบท็อก, Botox, ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด,ยาฉีดผิวขาวของแท้100%,ยาฉีดผิวขาว,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,กลูต้าฉีด,ฉีดกลูต้า,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,filler,botox,ปูเป้กลูต้าฉีด
 • Url ของร้านค้า : http://www.pupe-emmywhiteningshop.com

รายละเอียดสินค้า

Dermalax Implant Plus2.2ml 

ขนาดเข็ม : 23G 1⁄2
ขนาดบรรจุ : 2.2 cc โดยแบ่งเป็น 2 ไซริงค์ ไซริงค์ละ 1.1 cc

Der­malax Implant Plus (Korea) ผสมยาชา 2.2 cc เจ้าของเดียวกับโบทูแล็ก (เหมาะสำหรับ จมูก คาง หน้าผาก ฉีดได้รูปสวยมาก ห้ามฉีดใต้ตา)
เนื่องจากผสมยาชาในตัวการฉีดตรงตำแหน่งจึงไม่เกิดการปวดในขณะทำการรักษาและผลข้างเคียงที่เกิดจากอาการบวม น้อยมากหรือระยะเวลาบวมน้อยที่สุด สาร เติมเต็มประสิทธิภาพสูง ใช้เติมได้ทุกส่วน ยกเว้นใต้ตา มาตรฐานเดียวกับจูวีเดิม แต่คุ้มกว่า ส่วนประกอบหลักคือ Cross-​Linked Hyaluronic 20 mg /​ml ผสมยาชา Lido­caine 3mg /​ml เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดไม่เสถียรเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนดจะมีการกลืนสภาพและถูกดูดซึมออกออก จากอวัยวะโดยอาจจะต้องมีการมาเติมซ้ำอีกใช้เติมจมูก หรือคาง หรือส่วนอื่นๆ ยกเว้นใต้ตา ให้ได้รูปสวยตามต้องการ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสมบูรณ์แบบสำหรับการเสริมใบหน้าที่เกี่ยวข้องกับ เนื้อเยื่อไม่ก่อให้เกิดการแพ้ผลิตภัณฑ์ของ Der­malax Implant Plus (Korea) ได้รับถูกออกแบบมาถูกต้องตามหลักโครงสร้างของเนื้อเยื่อในส่วนต่างๆของ ร่างกายจึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และมีการปรับเข้ากับเนื้อเยื่อของร่างกายได้อย่างรวดเร็วเป็นผลิตภัณฑ์ สำหรับการใช้เพียงครั้งเดียวโดยได้รับการรักษาหรือดำเดินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เท่านั้น

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง