ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Laennec - Human Placentaขวดสีใสพลาเซนต้าใหม่จากญี่ปุ่นเข้มข้นมากๆเห็นผลตั้งแต่เข็มแรกหลังการฉีด ผิวเรียบเนียนใสผิวนุ่มลื่น ริ้วรอยลดลงทันที

Laennec - Human Placentaขวดสีใสพลาเซนต้าใหม่จากญี่ปุ่นเข้มข้นมากๆเห็นผลตั้งแต่เข็มแรกหลังการฉีด ผิวเรียบเนียนใสผิวนุ่มลื่น ริ้วรอยลดลงทันที
 • ราคา 1,600 บาท
 • รหัสสินค้า : Pupe999
 • ชื่อสินค้า : Laennec - Human Placentaขวดสีใสพลาเซนต้าใหม่จากญี่ปุ่นเข้มข้นมากๆเห็นผลตั้งแต่เข็มแรกหลังการฉีด ผิวเรียบเนียนใสผิวนุ่มลื่น ริ้วรอยลดลงทันที
 • อัพเดทล่าสุด : 30 มิถุนายน 2564
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0873512514
  Email : emmymongrelate@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : pupe-emmywhiteningshop.com
 • รายละเอียดร้านค้า : กลูต้าไธโอนแบบฉีด,กลูต้าแบบฉีด,โบท็อก, Botox, ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด,ยาฉีดผิวขาวของแท้100%,ยาฉีดผิวขาว,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,กลูต้าฉีด,ฉีดกลูต้า,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,filler,botox,ปูเป้กลูต้าฉีด
 • Url ของร้านค้า : http://www.pupe-emmywhiteningshop.com

รายละเอียดสินค้า

**HOT**/**NEW**Laennec ขวดสีใส รกมนุษย์    ราคาปกติ 6,000 บาท / ราคาสมาชิก 1,600 บาท

ขนาดบรรจุ 2 ml. / 50 หลอด 1 กล่อง  ( คุ้ม มากกว่าคำว่าคุ้ม )

      

เซลล์บำบัดเซลล์ต้นกำเนิด Laennec สดมีความรับผิดชอบในการเจริญเติบโตในวัยเด็กและสำหรับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อของมนุษย์ตลอดชีวิตของเรา หลังจากอายุ 25 ระดับของเซลล์ต้นกำเนิดมีเฉพาะที่ร้อยละ 20 ในฐานะที่เป็นระดับของเซลล์ต้นกำเนิดปฏิเสธความเสียหายที่เราเรียกว่าริ้วรอยอย่างต่อเนื่องเพื่อเร่ง โดยการเพิ่มระดับของเซลล์ต้นกำเนิดในร่างกายของเราเราสามารถชะลอหรือแม้กระทั่งย้อนกลับอาการของริ้วรอยจำนวนมาก ไม่มีการรักษาเพียงครั้งเดียวอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันที่สามารถมีผลกระทบต่อผู้สูงอายุที่เซลล์บำบัด Laennec สดสามารถมีคือ ต้นกำเนิดของเซลล์เจริญเติบโตปัจจัย Laennec ฉีดบำบัด: จะได้รับการเชื่อกันว่ามีคนอยู่ในความดูแลของพวกเขาในช่วงชีวิตส่วนใหญ่เป็นปัญหาเหล่านั้นของสุขภาพ , juvenescence, ยืนยาวและ แต่ก็เป็นไม่ได้จนกว่าการปฏิวัติและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางชีววิทยาในศตวรรษที่ 21 ได้สารสกัดจากรกของมนุษย์จะดำเนินการและใช้โดยมนุษย์ที่จะนำความหวังใหม่ในชีวิต ดังนั้นเราจึงต้องการที่จะแนะนำท่านนี้ยุคใหม่ของผลิตภัณฑ์ชั้นนำเกิดจาก หัวใจระมัดระวังคือเซลล์ต้นกำเนิดของมนุษย์ Laennec ปัจจัยการเจริญเติบโตซึ่งมีมูลค่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพของมนุษย์ Laennec ฉีดรกแกะนำรกที่มีคุณภาพซึ่งได้รับการผ่านการเลือกรายละเอียดของสตรีมีครรภ์มีสุขภาพดี ที่มีคุณภาพเท่ากับที่มาจากประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี แต่ปริมาณเป็นครั้งที่ 3 มี เพราะองค์ประกอบหลายด้านในหน่วยของตัวบ่งชี้ที่ส่วนผสมเป็นมิลลิกรัม ไม่เพียง แต่จะมีคุณลักษณะของการเป็นน้ำละลาย แต่ยังเป็นสินค้าที่มีผู้ใหญ่ที่ได้รับการใส่ในการปฏิบัติทางคลินิกมานานกว่า 60 ปี เซลล์ต้นกำเนิดมีความรับผิดชอบในการเจริญเติบโตในวัยเด็กและสำหรับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อของมนุษย์ตลอดของเรา ชีวิต หลังจากอายุ 25 ระดับของเซลล์ต้นกำเนิดมีเฉพาะที่ร้อยละ 20 ในฐานะที่เป็นระดับของเซลล์ต้นกำเนิดปฏิเสธความเสียหายที่เราเรียกริ้วรอยอย่างต่อเนื่องเพื่อเร่ง โดยการเพิ่มระดับของเซลล์ต้นกำเนิดในร่างกายของเราเราสามารถชะลอหรือแม้กระทั่งย้อนกลับอาการของริ้วรอยจำนวนมาก ไม่มีการรักษาเพียงครั้งเดียวอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันที่สามารถมีผลกระทบต่อผู้สูงอายุที่เซลล์บำบัด Laennec สดสามารถเป็นคำอธิบายสินค้า Regenerating ตัวแทนการรักษาสำหรับแพ็คฉีดเข้ากล้ามจาก 50 หลอดจาก 2ml แต่ละส่วนประกอบ: หนึ่ง 2mL หลอดเข็มฉีดยาที่มี: (Bovine Cow) อวัยวะข้างเคียงผลรก: ในกรณีที่ไม่ค่อยพบปฏิกิริยาภูมิแพ้ที่บรรเทาลงหลังจากที่ปริมาณจะลดลงหรือการรักษาทดแทนยาและวิธีการบริหารงาน: ยามักจะถูกกำหนดบนพื้นฐานกรณีตามคลินิกและภาพของผู้ป่วย สภาพทั่วไป หากไม่ได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่นขนาดมาตรฐานที่แนะนำคือ: 10-12 ลึกเข้ากล้าม (IM) หรือฉีดเข้าเส้นเลือดดำ (IV) ฉีด (หนึ่ง 2mL หลอดเข็มฉีดยาแต่ละครั้ง), 2-6 วันออกจากกัน

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง