ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Liporase 1500 I.U. Mesofat ขั้นเทพทีสุดของสารชนิดพิเศษจริงๆ ที่สามารถ สลายไขมัน เซลลูไลน์ได้จริง และลดการกักเก็บน้ำในชั้นเซลล์ผิว (บวมน้ำ)

Liporase 1500 I.U. Mesofat ขั้นเทพทีสุดของสารชนิดพิเศษจริงๆ ที่สามารถ สลายไขมัน เซลลูไลน์ได้จริง และลดการกักเก็บน้ำในชั้นเซลล์ผิว (บวมน้ำ)
SALE 23%
 • ราคา 1,500 บาท
 • รหัสสินค้า : Pupe888
 • ชื่อสินค้า : Liporase 1500 I.U. Mesofat ขั้นเทพทีสุดของสารชนิดพิเศษจริงๆ ที่สามารถ สลายไขมัน เซลลูไลน์ได้จริง และลดการกักเก็บน้ำในชั้นเซลล์ผิว (บวมน้ำ)
 • อัพเดทล่าสุด : 1 กรกฎาคม 2564
 • Tags : ที่สามารถ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0873512514
  Email : emmymongrelate@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : pupe-emmywhiteningshop.com
 • รายละเอียดร้านค้า : กลูต้าไธโอนแบบฉีด,กลูต้าแบบฉีด,โบท็อก, Botox, ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด,ยาฉีดผิวขาวของแท้100%,ยาฉีดผิวขาว,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,กลูต้าฉีด,ฉีดกลูต้า,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,filler,botox,ปูเป้กลูต้าฉีด
 • Url ของร้านค้า : http://www.pupe-emmywhiteningshop.com

รายละเอียดสินค้า

Lipo­rase 1500 I.U. Inject­tion I.M S.C (Korea) Meso­fat ทีสุดของสารชนิดพิเศษ ที่สามารถ สลายไขมัน เซลลูไลน์ และลดการกักเก็บน้ำในชั้นเซลล์ผิว (บวมน้ำ)

Lipo­rase 1500 I.U. Inject­tion I.M S.C (Korea) Meso­fat Lipo­rase 1500 I.U. Inject­tion I.M S.C (Korea) Meso­fat ทีสุดของสารชนิดพิเศษ ที่สามารถ สลายไขมัน เซลลูไลน์ และลดการกักเก็บน้ำในชั้นเซลล์ผิว (บวมน้ำ) เป็นตัวที่ใช้ดีที่สุด และนิยมใช้ในคลีนิคชื่อดังมากที่สุดคะ เนื่องจากเห็นผลจริง และลดไขมันเฉพาะส่วนทั้งใบหน้าและร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม Lipo­rase เป็น สารชนิดพิเศษช่วยเพิ่มการดูดซึมและการสลายตัวของไขมัน เซลลูไลน์ และลดการกักเก็บน้ำในชั้นเซลล์ผิว (บวมน้ำ )ของชั้นเซลล์ผิว ทั้งผิวหน้าและร่างกาย เหมาะ สำหรับกำจัดของเหลวใต้ชั้นผิวหนังที่ติดและเกี่ยวพันธ์กับเนื้อเยื่อ และสามารถสลายฟิลเลอร์ได้100%

เป็น สารชนิดพิเศษช่วยสลายไขมัน และ มีประสิทธิภาพฟุ้งกระจาย ทำหน้าที่โดยตรงในการลดการกักเก็บน้ำ ไขมัน และสารเติมเต็มบางประเภท และลดโพลิเมอร์ของ adipocytes นอกจากนี้ยังมีผลต่อการปรับโครงสร้างเกี่ยวกับเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและช่วย ปรับสมดุลผิวให้กลับมาเหมือนเดิมหรือใกล้เคียงอย่างเดิมมากที่สุด ไม่ก่อให้เกิดการแตกลาย

ขนาดบรรจุ :

1 กล่อง บรรจุ 10 vial


วิธีการใช้ : แบ่งเป็น 2 กรณีคือ


กรณีที่1 ใช้กับใบหน้า

นำ Lipo­rase 1 vial + NSS 2.5 CC + Xylo­cain 1 – 2%(ยาชา) 0.5 cc + Pheniramine(ยาแก้แพ้) 0.5 cc ได้ตัวยาทั้งหมด 3.5 cc แบ่งฉีดจุดละ 0.5−1 cc

กรณีที่2 ใช้กับร่างกาย
นำ Lipo­rase 1 vial + NSS 1 cc + Xylo­cain 1 – 2%(ยาชา) 0.5 cc + Pheniramine(ยาแก้แพ้) 0.5 cc ได้ตัวยาทั้งหมด 2 cc แบ่งฉีดจุดละ 2 cc ระยะห่าง 5 – 10 เซนติเมตร

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง