ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Premium PPC.C (Korea)สลายไขมันออกเฉพาะส่วน และขับออกอย่างสมบูรณ์ สลายและกำจัดไขมันเหลว และให้ผิวกระชับไปในตัวช่วยให้ระบบเผาผลาญพลังงานมีความสมดุล

Premium PPC.C (Korea)สลายไขมันออกเฉพาะส่วน และขับออกอย่างสมบูรณ์ สลายและกำจัดไขมันเหลว และให้ผิวกระชับไปในตัวช่วยให้ระบบเผาผลาญพลังงานมีความสมดุล
SALE 26%
 • ราคา 1,800 บาท
 • รหัสสินค้า : Pupe097
 • ชื่อสินค้า : Premium PPC.C (Korea)สลายไขมันออกเฉพาะส่วน และขับออกอย่างสมบูรณ์ สลายและกำจัดไขมันเหลว และให้ผิวกระชับไปในตัวช่วยให้ระบบเผาผลาญพลังงานมีความสมดุล
 • อัพเดทล่าสุด : 2 กรกฎาคม 2564
 • Tags : สลายไขมันออกเฉพาะส่วน , และขับออกอย่างสมบูรณ์ , สลายแ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0873512514
  Email : emmymongrelate@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : pupe-emmywhiteningshop.com
 • รายละเอียดร้านค้า : กลูต้าไธโอนแบบฉีด,กลูต้าแบบฉีด,โบท็อก, Botox, ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด,ยาฉีดผิวขาวของแท้100%,ยาฉีดผิวขาว,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,กลูต้าฉีด,ฉีดกลูต้า,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,filler,botox,ปูเป้กลูต้าฉีด
 • Url ของร้านค้า : http://www.pupe-emmywhiteningshop.com

รายละเอียดสินค้า

Premium PPC.C (Korea)สลายไขมันออกเฉพาะส่วน

Premium PPC.C (Korea) ส่วนประกอบ Water, Phosphatidylcholine, Sodium deoxycholate, Benzyl alcohol Sodium chloride, Sodium hydroxide, Riboflavin, DL-alpha—tooopherol acetate Ethanol, Methylparaben, Ethylparaben Premium PPC.C (Korea)

มี ประสิทธิภาพ ที่เหนือกว่า ผลิตภัณฑ์อื่นๆและ ด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมโดย Sodium deoxycholate ที่มากกว่า ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั่วไป และด้วยส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะจึงให้เห็นผลรวดเร็ว เหนือกว่า PPC ทั่วไปในตอนนี้ ผลจากการใช้โดยสังเขป

1.ช่วยสลายไขมันออกเฉพาะส่วน และขับออกอย่างสมบูรณ์

2.สลายและกำจัดไขมันเหลว และให้ผิวกระชับไปในตัว

3.ช่วยให้ระบบเผาผลาญพลังงานมีความสมดุล ลักษณะพิเศษในการทำงานของ Premium PPC.C (Korea) พยายามที่จะสลายตัวสะสม Hyaluronic Acid ในส่วนของท่อน้ำเหลือง นอกจากนี้ยังช่วยลดเซลล์ที่มีการบวมน้ำ PPC.C เป็นแบรนด์ใหม่มีวิธีการรักษาโดยใช้เลซิติน และส่วนผสมลิขสิทธฺ์บางตัวเป็นตัวหลักในการละลายไขมัน ออกอย่างรวดเร็วและปลดปล่อยเอนไซม์บางชนิดในเวลาเดียวกัน โดยช่วยปลดปล่อยไขมันและขับออกจาก ร่างกายในคราวเดียวกัน - ด้วยการเพิ่มโซเดียม Deoxycholate, ถึงขนาด 240mg , จะช่วยเร่งการสลายตัวของไขมัน ช่วยลดเวลาสลายให้สั้นลงและผลออกมาดียิ่งขึ้นเป็นสองเท่า ในขณะเดียกัน จะฟื้นฟูเซลล์ -Expedite และทำให้ผิวเรียบเนียนและยืดหยุ่น ให้ผลการรักษารวดเร็วและผลดีของการลดไขมันโดยใช้ผลิตภัณฑ์นี้มีความปลอดภัย มากยิ่งขึ้น

วิธีการใช้ การทำละลาย >>>> 10mL (1 ampoule of PPC.C) + 10mL (NSS ) = 20mL A large area of injection 1.5cm >>>>Fat Resolving (First treatment) : 10~13mm A small area of injection 1.0cm >>>> Fat Resolving (Second treatment) : 6mm ข้อห้ามในการใช้ -มีอาการแพ้ถั่ว / เต้าหู้ -เด็กอายุและอายุต่ำกว่า 18 ปี -กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร (ถ้าไม่มีนมแนะนำให้ได้รับการรักษา 3 เดือนหลังคลอด) - ผู้ที่จะได้รับผลกระทบจากโรคเบาหวาน -Thyroiditis, ความผิดปกติของตับรุนแรง (Hepatocirrhosis หรือมะเร็ง)

ขนาดบรรจุ : 1 กล่องมี 5 ขวด แต่ละขวดมี 10ML

 

โทร 087-3512514 คุณปูเป้

 

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง