ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : RAIP R3 Argan Hair Oil 100 ml. กลิ่น Ocean Blue สะอาดสดชื่น อาร์แกนออยล์บำรุงผมจากเกาหลี เนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ พร้อมช่วยซ่อมผมที่ถูกทำร้าย เสียหายจากความร้อนให้กลับเงาเงา สูตรบางเบาไม่เพิ่มความมันให้เส้นผม และไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดผมชี้ฟู ผมไม่แห้

RAIP R3 Argan Hair Oil 100 ml. กลิ่น Ocean Blue สะอาดสดชื่น อาร์แกนออยล์บำรุงผมจากเกาหลี เนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ พร้อมช่วยซ่อมผมที่ถูกทำร้าย เสียหายจากความร้อนให้กลับเงาเงา สูตรบางเบาไม่เพิ่มความมันให้เส้นผม และไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดผมชี้ฟู ผมไม่แห้
 • ราคา 185 บาท
 • รหัสสินค้า : H1038
 • ชื่อสินค้า : RAIP R3 Argan Hair Oil 100 ml. กลิ่น Ocean Blue สะอาดสดชื่น อาร์แกนออยล์บำรุงผมจากเกาหลี เนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ พร้อมช่วยซ่อมผมที่ถูกทำร้าย เสียหายจากความร้อนให้กลับเงาเงา สูตรบางเบาไม่เพิ่มความมันให้เส้นผม และไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดผมชี้ฟู ผมไม่แห้
 • อัพเดทล่าสุด : 2 สิงหาคม 2564
 • Tags : กลิ่น , สะอาดสดชื่น , อาร์แกนออย

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

RAIP R3 Argan Hair Oil 100 ml. 

❤️ กลิ่น Ocean Blue สะอาดสดชื่น จะมีความหอมแบบธรรมชาติแนวหวานอมเปรี้ยว ส่วนผสมหลัก มะนาว แอปเปิ้ล ดอกกุหลาบ และมะลิ

 

อาร์แกนออยล์บำรุงผมจากเกาหลี เนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ พร้อมช่วยซ่อมผมที่ถูกทำร้าย เสียหายจากความร้อนให้กลับเงาเงา สูตรบางเบาไม่เพิ่มความมันให้เส้นผม และไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดผมชี้ฟู ผมไม่แห้ง ลดการหลุดร่วง ผมเด้งแลดูเงางาม สวยพร้อมรับการจัดทุกทรง

 

วิธีการใช้

ใช้ประจำวันทั่วไปโดยใช้ได้ทั้งหลังสระผมหมาด และผมแห้งระหว่างวัน โดยกดออยปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือเพื่อเกลี่ยออย แล้วทาลงบนเส้นผมตั้งแต่ช่วงกลางผมจนถึงปลายผม เคล็ดลับ! หากทาลงบนผมที่แห้งจะช่วยให้ผมนุ่มและเงาได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นหากท่านใดใส่ก่อนไดร์ผม แนะนำหลังไดร์จนแห้งให้ใส่อีกสักรอบค่ะ ใช้ทาหลังผมผ่านการทำเคมี เช่น ดัด ย้อม ยืด การไดร์ผมด้วยความร้อนมาก

 

#ของแท้100% #ราคาถูก #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง