ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Propolinse Mouthwash Sakura 600 ml. (สีชมพู) สูตรซากุระ สูตรอ่อนโยน Non-Alcohol เด็ก และผู้แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้ น้ำยาบ้วนปากสูตรอ่อนโยน น้ำยาสีชาเหมือนกับสูตรอื่นๆ แต่กลิ่นหอมจะเด่นมากที่สุด เพราะมีกลิ่นหอมซากุระ หรือถ้าจะให้นึกออกก็คือฟีลลิ่งแบบกลิ่น

Propolinse Mouthwash Sakura 600 ml. (สีชมพู) สูตรซากุระ สูตรอ่อนโยน Non-Alcohol เด็ก และผู้แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้ น้ำยาบ้วนปากสูตรอ่อนโยน น้ำยาสีชาเหมือนกับสูตรอื่นๆ แต่กลิ่นหอมจะเด่นมากที่สุด เพราะมีกลิ่นหอมซากุระ หรือถ้าจะให้นึกออกก็คือฟีลลิ่งแบบกลิ่น
SALE 65%
 • ราคา 390 บาท
 • รหัสสินค้า : TM1021
 • ชื่อสินค้า : Propolinse Mouthwash Sakura 600 ml. (สีชมพู) สูตรซากุระ สูตรอ่อนโยน Non-Alcohol เด็ก และผู้แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้ น้ำยาบ้วนปากสูตรอ่อนโยน น้ำยาสีชาเหมือนกับสูตรอื่นๆ แต่กลิ่นหอมจะเด่นมากที่สุด เพราะมีกลิ่นหอมซากุระ หรือถ้าจะให้นึกออกก็คือฟีลลิ่งแบบกลิ่น
 • อัพเดทล่าสุด : 30 มีนาคม 2565
 • Tags : Propolinse , สีชมพู , สูตรซากุระ , สูตรอ่อนโยน

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

  Propolinse Mouthwash Sakura 600 ml. (สีชมพู) สูตรซากุระ สูตรอ่อนโยน Non-Alcohol เด็ก และผู้แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้
น้ำยาบ้วนปากสูตรอ่อนโยน น้ำยาสีชาเหมือนกับสูตรอื่นๆ แต่กลิ่นหอมจะเด่นมากที่สุด เพราะมีกลิ่นหอมซากุระ หรือถ้าจะให้นึกออกก็คือฟีลลิ่งแบบกลิ่นยาสีฟันเด็กรสสตอเบอรี่ สูตรนี้ Non-Alcohol เด็ก (อายุ 5 ปีขึ้นไป) และผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้! ด้วยกลิ่นที่หอมจนน่ากิน รสชาติก็ต้องกลั้วง่ายอย่างแน่นอน Propolinse สูตรซากุระ บ้านไหนเป็นครอบครัวมีเด็กๆ อยู่ด้วย มีขวดนี้ติดบ้านไว้คุ้มมาก  

น้ำยาบ้วนปาก แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น การันตีคุณภาพและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจริง!

ด้วยนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติโพรโพลินส์ โพรโพลินส์จะทำหน้าที่ดักจับคราบโปรตีน หรือเศษอาหาร คราบต่างๆ ที่หลงเหลือในช่องปาก มีด้วยกันทั้งหมด 5 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีส่วนผสมเฉพาะ และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่หลากหลาย

1. Propolinse Mouthwash Original (สีส้ม) สูตรออริจินอล ยอดนิยม สำหรับคนอยากลอง
น้ำยาบ้วนปากสูตรแรกของ Propolinse ที่ออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างหนักมาก จนได้รับรางวัลจาก COSME ในปี 2014 สูตรออริจินอล รสชาติและกลิ่นจะออกเป็นพลัมญี่ปุ่น หรือออกส้มๆ หน่อย ใช้ง่าย คุณสมบัติสามารถทำความสะอาดช่องปากและฟันได้ดีเยี่ยม คนที่ดื่มชาหรือกาแฟเป็นประจำก็สามารถใช้ได้

หลังบ้วนปาก
รู้สึกสดชื่น และสบายช่องปาก กลั้วปากทิ้งไว้ 20 – 30 วินาที ก็ไม่ทำให้แสบปากเลย ทำความสะอาดได้ล้ำลึก บ้วนออกมาแล้วมีเศษโปรตีนผสมออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ลมหายใจหอม และที่ชอบมากๆ คือสามารถดื่มน้ำ หรือทานอาหารต่อได้โดยไม่ทำรสชาติอาหารเสีย

2. Propolinse Mouthwash Dental Whitening (สีขาว) สูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อฟันขาวสะอาด แลดูสว่างขึ้น
น้ำยาบ้วนปากสูตรไวท์เทนนิ่ง จะมีกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นออกเมนทอลเย็นๆ แต่ไม่แรงมาก สีของน้ำยาบ้วนปากเป็นสีใสเหมือนน้ำเปล่า สูตรนี้จะไม่ช่วยดึงคราบโปรตีน เน้นช่วยให้ฟันขาวสะอาดมากกว่า

หลังบ้วนปาก
ความรู้สึกหลังบ้วนปากด้วย น้ำยาบ้วนปากสูตรโพรโพลินส์ สูตรไวท์เทนนิ่ง รู้สึกปากสะอาดสดชื่น ไม่แสบปาก แม้จะกลั้วนานก็ตาม ถึงแม้จะไม่ช่วยดึงคราบโปรตีนจากเศษอาหารในช่องปากออกมามาก แต่ถือว่าทำความได้ดีมากเลยทีเดียว ใครมีปัญหาฟันเหลืองควรลอง!

3. Propolinse Mouthwash Sakura (สีชมพู) สูตรซากุระ สูตรอ่อนโยน Non-Alcohol เด็ก และผู้แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้
น้ำยาบ้วนปากสูตรอ่อนโยน น้ำยาสีชาเหมือนกับสูตรอื่นๆ แต่กลิ่นหอมจะเด่นมากที่สุด เพราะมีกลิ่นหอมซากุระ หรือถ้าจะให้นึกออกก็คือฟีลลิ่งแบบกลิ่นยาสีฟันเด็กรสสตอเบอรี่ สูตรนี้ Non-Alcohol เด็ก (อายุ 5 ปีขึ้นไป) และผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้! ด้วยกลิ่นที่หอมจนน่ากิน รสชาติก็ต้องกลั้วง่ายอย่างแน่นอน Propolinse สูตรซากุระ บ้านไหนเป็นครอบครัวมีเด็กๆ อยู่ด้วย มีขวดนี้ติดบ้านไว้คุ้มมาก

หลังบ้วนปาก
กลิ่นหอมค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ รสชาติซากุระ จะได้ฟีลลิ่งเหมือนน้ำเบอรี่ รสชาติหวานๆ เย็นๆ กลั้วประมาณ 30 วินาที (กลั้วนานกว่านี้จะรู้สึกถึงความแสบปากเล็กน้อย) บ้วนออกมาแล้วมีคราบออกมาเล็กน้อย รู้สึกไม่สะอาดเท่าสีอื่น แต่รู้สึกเย็นและสดชื่นในระดับนึง ที่สำคัญกลิ่นปากหอมชื่นใจ

4. Propolinse Mouthwash Refresh (สีดำ) สูตรรีเฟรช ที่ให้ความสะอาดสดชื่น เหมือนได้รีเฟรชช่องปากตลอดเวลา
น้ำยาบ้วนปากสูตรรีเฟรช เหมาะสำหรับคนดื่มกาแฟและสูบบุหรี่ด้วย เพราะส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาเรื่องของกลิ่น และคราบต่างๆ กลิ่นจะเให้ความรู้สึกซ่าๆ เข้มข้น แต่ให้ความรู้สึกที่สดชื่น สูตรนี้จะมีปริมาณแอลกอฮอล์มากกว่าสูตรอื่น สำหรับคนที่ใช้น้ำยาบ้วนปากเป็นประจำอยู่แล้ว อาจจะคุ้นชินกับรสชาติและกลิ่นของมัน แต่ประสิทธิภาพของ Propolinse ดีกว่าแน่นอน

หลังบ้วนปาก
พูดถึงรสชาติจะรู้สึกเย็นปากมากกว่าสูตรอื่นๆ และมีความเผ็ดแสบตามมา แต่เรื่องทำความสะอาดในปากเรียกว่าสุดยอดมาก เพราะทั้งดื่มกาแฟ และสูบบุหรี่ บ้วนออกมามีคราบผสมออกมาด้วยเยอะ รู้สึกปากสะอาดสุดๆ ลมหายใจสดชื่น หลังบ้วนเสร็จให้ความรู้สึกชาปากนิดหน่อย ด้วยความที่แอลกอฮอล์แรงกว่าสูตรอื่น

ถ้าเน้นอยากให้สะอาด+สดชื่น ก็แนะนำสูตรนี้เลยครับ แม้จะไม่ดื่มกาแฟหรือสูบบุหรี่หนัก ก็สามารถกลั้วปากด้วยสูตรรีเฟรช เพื่อให้ช่องปากสดชื่นได้

5. Propolinse Mouthwash Yusu (สีเหลือง) สูตรยูซุ มีความพิเศษตรงที่คิดค้นสูตรร่วมกับ Cosme เว็บไซต์ความงามชื่อดังในญี่ปุ่น
สูตรนี้จะเป็นกลิ่นส้มยูซุเบาๆ เด่นเรื่องให้ความสดชื่น กลิ่นและรสชาติมีเสน่ห์ สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหากลิ่นปาก หรืออยากให้ช่องปากสะอาดสดชื่น หลังรับประทานอาหารต้องลองสูตรนี้เลยครับ
 

หลังบ้วนปาก
ใช้กลั้วหลังรับประทานอาหาร กลั้วง่าย ไม่แสบปากเลย สดชื่นสบายปาก หอมกลิ่นส้มยูซุ และรสชาติค่อนข้างดี ให้ความรู้สึกเหมือนชามะนาว หลังบ้วนออกมาแล้วมีเศษอาหาร คราบโปรตีนตามซอกฟันออกมาเยอะมาก ทำความสะอาดได้ล้ำลึก รู้สึกช่องปากสะอาดทันที

‘สูตรยูซุ’ ที่ญี่ปุ่นหาซื้อยากมาก ขายดีไม่แพ้ Original เลย ด้วยความกลั้วง่าย สบายปาก และประสิทธิภาพการทำความสะอาดดีมากจริงๆ
 

Review

หลังจากรีวิวน้ำยาบ้วนปาก Propolinse ครบทั้ง 5 สูตร ขอสรุปโดยการจัดอันดับเรื่องการทำความสะอาดของแต่ละสูตรก่อนเลย

1 – สูตรรีเฟรช
ยกให้เป็นอันดับ 1 เพราะมีความเข้มข้นมาก กลิ่นและรสชาติค่อนข้างแรง ให้ความรู้สึกทำความสะอาดแบบดุๆ

2 – สูตรออริจินอล และสูตรยูซุ
ขอยกมาคู่กัน เพราะเรื่องทำความสะอาดก็สามารถทำได้ดีเลยทีเดียว จะมีเรื่องกลิ่น และรสชาติที่ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน กลั้วง่ายไม่แสบปากทั้ง 2 สูตร

3 – สูตรซากุระ
ถึงแม้จะเป็นสูตรอ่อนโยน ที่ Non-Alcohol แต่ทำความสะอาดได้ดีเหมือนกัน รู้สึกได้ว่าน้ำยาช่วยดักจับโปรตีนในช่องปาก แต่ถือว่ายังน้อยกว่าสูตรด้านบน

4 – สูตรไวท์เทนนิ่ง
สูตรนี้เน้นทำให้ฟันดูสว่างขึ้น แต่ไม่เน้นเรื่องขจัดคราบโปรตีน จะมีเพียงเศษอาหารที่ติดออกมาบ้าง แนะนำให้ใช้คู่กับสูตรทำความสะอาดอื่นๆ จะได้ผลดีมากกว่า
 

ในส่วนเรื่องกลิ่น และรสชาติที่ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวเลยครับ แต่ที่แน่ๆ ทุกสูตรให้เรื่องความสะอาดสดชื่นแน่นอน หลังบ้วนจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าเฟรชหรือสดชื่นขึ้นมากๆ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง