ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Botulax 200unit

Botulax 200unit
  • ราคา 2,600 บาท
  • รหัสสินค้า : Botulax200unit
  • ชื่อสินค้า : Botulax 200unit
  • อัพเดทล่าสุด : 31 สิงหาคม 2565
  • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0621466628

  • ชื่อร้านค้า : gluta2ushop กลูต้าแบบฉีด ของแท้ ราคาปลีก ส่ง
  • รายละเอียดร้านค้า : กลูต้าแบบฉีด กลูต้าฉีด ยาฉีดผิวขาว ของแท้ ราคาส่ง ถูกสุดๆ กลูต้าแบบฉีด ยาฉีดผิวขาว กลูต้าฉีด ของแท้แน่นอนค่ะ ราคาปลีก-ราคาส่ง กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, ฉีดผิวขาว, กลูต้าฉีดของแท้, กลูต้าผิวขาว, กลูต้าฉีดราคาส่ง, gluta2u-shop, ขายส่งกลูต้า, กลูต้าฉีดผิวข
  • Url ของร้านค้า : http://www.gluta2ushop.com

รายละเอียดสินค้า

Botulax 200unit โบท็อกซ์เกาหลียอดฮิต

นิยมใช้ในคลินิกเสริมความงาม ช่วยปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ขนาด 200 UnitBotulax 200 Unit (Korea)โบท็อกซ์ของเกาหลีอีกตัวที่ได้รับความนิยมและมาแรงมากในตอนนี้ เห็นผลได้อย่างชัดเจนกับราคาที่ย่อมเยาว์
การฉีดตัว Botulax ฉีดเพื่อลดริ้วรอย ทั้งบริเวณรอยย่นของตีนกา หน้าผาก ฉีดมุมปากตก ฉีดลดกล้ามเนื้อบริเวณกราม ฉีดลดกล้ามเนื้อบริเวณน่อง ฉีดลดเหงื่อรักแร้ ลดเหงื่อบริเวณมือ-เท้า นิยมเน้นฉีดลดกรามและน่อง ลดริ้วรอยได้อย่างดีเยียมและมีประสิทธิภาพที่สุด ลองพิสูจน์ได้แล้วจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงระยะเวลาของการเห็นผล จะเห็นผลชัดเจนภายใน 7-14วันหลังการฉีด และออกฤทธิ์คงอยู่ได้นานประมาณ 5-6 เดือน แนะนำให้ทำการฉีดซ้ำหลังจากตัวยาหมดฤทธิ์ โดยเมื่อฉีดซ้ำบริเวณเดิมจะทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวอยู่ได้นานขึ้น ทำให้ไม่ต้องฉีดบ่อยๆวิธีปฏิบัติตัวก่อนและหลังฉีดโบท็อก -ก่อนฉีดโบท็อกซ์ควรงดเครื่องดื่มที่มี่ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กลุ่มยาแอสไพริน กลุ่มวิตามินอี เพื่อเวลาฉีดจะไม่ให้เกิดรอยซ้ำได้ง่าย -หลังฉีดห้ามก้มหน้าและนอนราบประมาณ 4 ชั่วโมง -หลังฉีดก็ควรงดเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ งดใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงที่อาจทำให้ระคายเคืองต่อผิวอย่างน้อย 1-2 วัน เช่น AHA,BHA หรือพวกกรดต่างๆ เป็นต้น -หลังจากการฉีดในสัปดาห์ที่ 1-4 ควรงด นวดหน้า ห้องสตรีม ซาวน่า Leser,IPL ทุกอย่างที่เกี่ยวกับความร้อนเพราะอาจทำให้ตัวยาโบท็อกซ์สลาย ออกฤทธิ์ได้ไม่เต็มที่ ส่วนประกอบที่สำคัญ : 200 units of botulinum toxin type A 0.5 mg of human serum albumin 0.9 mg of SodiumChlorideขนาดบรรจุ : 200 Unit

สนใจสั่งซื้อกลูต้าแบบฉีด ได้ที่นี่ http://www.gluta2ushop.com
Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ)
หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ


Botulax, โบทูแลค, กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, ฉีดผิวขาว, กลูต้าฉีดของแท้, กลูต้าผิวขาว, กลูต้าฉีดราคาส่ง, gluta2u-shop, ขายส่งกลูต้า, กลูต้าฉีดผิวขาว, botox, กลูต้าฉีดผิวถูกสุด, ยาขาว, มาเด้คอลลาเจน, เมโสหน้าใส, nabota, botulax, ยาฉีดผิว, กลูต้าฉีดผิวราคาถูก, ฉีดผิวขาวใส, filler, perlane, liporase, lipolab, vlinesol, โบท็อคของแท้, โบสุญ, whitevisage, glutathione

รูปสินค้า