ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : NISIT SUNSCREEN นิสิต กันแดด วิบวับ ใสวิงค์ พิงค์ออร่า 1 กล่อง

NISIT SUNSCREEN นิสิต กันแดด วิบวับ ใสวิงค์ พิงค์ออร่า 1 กล่อง
SALE 58%
 • ราคา 225 บาท
 • รหัสสินค้า : NS-C003
 • ชื่อสินค้า : NISIT SUNSCREEN นิสิต กันแดด วิบวับ ใสวิงค์ พิงค์ออร่า 1 กล่อง
 • อัพเดทล่าสุด : 27 พฤษภาคม 2566
 • Tags : นิสิต , กันแดด , วิบวับ , ใสวิงค์

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

NISIT SUNSCREEN นิสิต กันแดด วิบวับ ใสวิงค์ พิงค์ออร่า

คงไม่มีหญิงชายคนไหนอยากให้ผิวหน้าหมองคล้ำดำโทรม ผิวหน้าแห้งคล้ำเสียสะสม ไม่ว่าจะเป็นกระแดด ฝ้า จุดด่างดำ และสิว ปัญหาผิวหน้าเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะผิวหน้าไม่ได้ถูกปกป้องด้วยครีมกันแดด สาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้อายุผิวหน้าแก่ก่อนวัยก็มาจากแสงแดด เพราะถ้าไม่ใช้ครีมกันแดดปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวี ก็จะทำให้ผิวหน้าเหี่ยว ความยืดหยุ่นในผิวลดลง และมีริ้วรอยตามมาก่อนวัยอันควร

 

ปลอดภัย

เลขที่จดแจ้ง อย. : 13-1-6400046918

Xไม่มีพาราเบน Xไม่มีน้ำหอม Xไม่มีแอลกอฮอล์ Xไม่มีน้ำมัน Xไม่มีสีสังเคราห์ Xไม่มีสารอันตรายใด ๆ

 

วิบวับ กันแดดเกลือหิมาลายัน

ผลิตภัณฑ์กันแดด SPF 50 PA++ ลิควิดบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมัน ลดสิว ไม่ทิ้งคราบ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยนาโนเทคโนโลยีป้องกันได้ทั้ง UV-A และ UV-B ปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง ปลอดภัย ไม่เกิดการระคายเคืองกับผิวที่บอบบาง มีส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติให้ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เผยผิวใสแลดูมีออร่าด้วยอนุภาคเกลือหิมาลายันลดการอักเสบของผิว มีไบโอกัม 4 ช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 และมลภาวะต่าง ๆ โดยจะเคลือบเป็นฟิลม์ป้องกันผิว มีไฮยาลูโรนิก แอซิด กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และมีลาเวนเดอร์ประโลมผิวที่แพ้ง่าย เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดอุณหภูมิผิวจากความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ เผยผลลัพธ์แห่งผิวเนียนนุ่มสดใส เมื่อใช้เป็นประจำและต่อเนื่อง

 

หมายเหตุ : แนะนำหากกังวลว่าใช้แล้วแพ้หรือไม่?? ก่อนทำการใช้เซรั่มให้ทดสอบ วิเคราะห์ผิวแพ้ง้ายในเบื้องต้น ทากันแดด บริเวณท้องแขน, ข้อพับ หลังใบหู (จุดเดิมซ้ำกันเป็นเวลา 3 -5 วันติดกัน) หากพบว่ามีผื่น คัน บวมแดง ให้หยุดใช้ และทำการปรึกษา แพทย์เฉพาะทาง

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง