ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Kirkland Signature Sleep Aid Tablets แพคคู่ 2 กระปุก x 96 เม็ด ตัวช่วยในการนอนหลับ สำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป ที่มีปัญหานอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท หรือหลับไม่ลึก ตื่นบ่อยๆ เป็นครั้งคราวค่ะมี Doxylamine Succinate 25mg เป็น Active Ingredient ค่ะ ซึ

Kirkland Signature Sleep Aid Tablets แพคคู่ 2 กระปุก x 96 เม็ด ตัวช่วยในการนอนหลับ สำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป ที่มีปัญหานอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท หรือหลับไม่ลึก ตื่นบ่อยๆ เป็นครั้งคราวค่ะมี Doxylamine Succinate 25mg เป็น Active Ingredient ค่ะ ซึ
 • ราคา 750 บาท
 • รหัสสินค้า : SPM113017
 • ชื่อสินค้า : Kirkland Signature Sleep Aid Tablets แพคคู่ 2 กระปุก x 96 เม็ด ตัวช่วยในการนอนหลับ สำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป ที่มีปัญหานอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท หรือหลับไม่ลึก ตื่นบ่อยๆ เป็นครั้งคราวค่ะมี Doxylamine Succinate 25mg เป็น Active Ingredient ค่ะ ซึ
 • อัพเดทล่าสุด : 12 กันยายน 2566
 • Tags : แพคคู่ , กระปุก , เม็ด , ตัวช่วย

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Kirkland Signature Sleep Aid Tablets จากอเมริกา แพคคู่ 192 Tablets (2 กระปุก x 96 เม็ด)


มี Doxylamine Succinate 25mg เป็น Active Ingredient ค่ะ ซึ่ง Doxylamine Succinate นี้ เป็นยา Antihistamine (ยาแก้แพ้) ที่มีฤทธิ์ทำให้ง่วงนอน ที่สามารถใช้เป็นตัวช่วยในการนอนหลับสำหรับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปและผู้ใหญ่ที่มีปัญหานอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท หรือหลับไม่ลึก ตื่นบ่อยๆ เป็นครั้งคราวค่ะ

 

รีวิวจากผู้ใช้

มาแนะนำยานอนหลับของ Kirkland ค่ะ รอบบินอเมริกาที่ผ่านมา ห่างหายจากการเดินทางไป 2 ปี พอเจอเวลาที่ต่างกัน 15 ชั่วโมง คิต Jetlag เละเทะมาก ตาค้าง ไม่หลับไม่นอนเลย ทานเมลาโทนิน 10 มิลลิกรัมไปแล้วก็ไม่สำเร็จ วันนึงไปทานข้าวบ้านเพื่อน เพื่อนเห็นสภาพแล้วส่งยานอนหลับให้ บอกเอาอันนี้ไปกิน 1 ชม เท่านั้น เห็นผลค่ะ รวดเดียวตั้งเเต่ 4 ทุ่ม ถึง 8 โมงเช้า Fresh มากตอนตื่นมา ท่านที่มีแพลนจะเดินทาง หรือนอนไม่หลับทั้งจากความไม่สบายตัว ความเครียด ความกังวล หรือรู้สึกว่าใช้เมลาโทนินไม่ได้ผล ลองให้ Kirkland Signature Sleep Aid Tablets เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ

 

วิธีรับประทานทาน : 1 เม็ดก่อนเข้านอน 30 นาที สามารถทางได้วันละ 1 เม็ด หรือตามแพทย์สั่ง

- สำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

 

"ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล" 

 

#อาหารเสริมลดน้ำหนัก #อาหารเสริมผิวขาว #อาหารเสริมลดริ้วรอย #ปลอดภัย มีอย.

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง