ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Natrol Gummies Relax+Night Calm 50 Raspberry Gummies (เมลาโทนิน 3mg.)จาก US ของแท้100% วิตามินเม็ดกัมมี่นอนหลับง่าย คลายเครียดด้วย เคี้ยวนุ่มรสราสเบอร์รี่ ทานอร่อย ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดภาวะเครียด ไม่หงุดหงิดง่าย แต่ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น

Natrol Gummies Relax+Night Calm 50 Raspberry Gummies (เมลาโทนิน 3mg.)จาก US ของแท้100% วิตามินเม็ดกัมมี่นอนหลับง่าย คลายเครียดด้วย เคี้ยวนุ่มรสราสเบอร์รี่ ทานอร่อย ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดภาวะเครียด ไม่หงุดหงิดง่าย แต่ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น
 • ราคา 590 บาท
 • รหัสสินค้า : SPM113018
 • ชื่อสินค้า : Natrol Gummies Relax+Night Calm 50 Raspberry Gummies (เมลาโทนิน 3mg.)จาก US ของแท้100% วิตามินเม็ดกัมมี่นอนหลับง่าย คลายเครียดด้วย เคี้ยวนุ่มรสราสเบอร์รี่ ทานอร่อย ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดภาวะเครียด ไม่หงุดหงิดง่าย แต่ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น
 • อัพเดทล่าสุด : 13 กันยายน 2566
 • Tags : เมลาโทนิน

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

  Natrol Gummies Mood+Stress Relax+ Night Calm 50 Raspberry Gummies (เมลาโทนิน 3mg.) ของแท้จาก US 100%   ใครรู้ตัวว่าเป็นคนที่ คิดเยอะ เครียดง่าย วิตกกังกลบ่อย อารมณ์แปรปรวน เหวี่ยงง่ายเหลือเกิน หรือคล้ายเป็นโรคซึมเศร้า ทิ้งไว้แบบนี้ไม่ดีแน่

กัมมี่ที่เหมาะสำหรับการช่วยให้จิตใจผ่อนคลายเพื่อการนอนหลับในเวลากลางคืนที่ดีขึ้น ด้วยส่วนผสมจากเมลาโทนิน 5-HTP, L-Theanine & Lemon balm มีรสราสเบอร์รี่ที่อร่อย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

- non-habit forming
- non-GMO
- gluten free
- vegetarian and gelatin free

สูตรใหม่นี้มากับคำจำกัดความ “นอนหลับง่าย คลายเครียดด้วย”
เพราะครั้งนี้พี่เมลาโทนิน เค้าควงคู่กันมากับ L-Theanine, 5-HTP (5-Hydroxytryptophan) และ Lemon Balm เลยค่า

Melatonin ตัวพี่ของวงการนอนหลับ เป็นฮอร์โมนที่อยู่ในร่างกายของเราทุกคนนี่แหละค่ะ เค้าจะคอยควบคุมวงจรการหลับของเรา และมีบทบาทสำคัญในการควบคุมจังหวะการนอนหลับของร่างกายให้เป็นปกติอีกด้วยจ้า

สูตรนี้แบรนด์ให้พี่เค้ามา 3 mg แต่พิเศษกว่าเดิมคือมีตัวช่วยเพิ่มเข้ามาอย่าง
L-Theanine เป็นกรดอะมิโนที่ Promote good sleep-wake cycle เพิ่มคุณภาพการหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดภาวะเครียด ไม่หงุดหงิดง่าย แต่ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น

5-HTP ยับยั้งการเก็บกลับและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Serotonin ช่วยให้นอนหลับลึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดความเครียด ความกังวลได้เหมือนยาต้านซึมเศร้า แต่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เลยจ้า

เหมาะสำหรับช่วงที่เครียด มีเรื่องให้คิดเยอะ จนนอนไม่หลับ ตัวนี้คือช่วยให้หลับสนิท หลับลึกได้ดีมากเลยค่า ทานแล้วจะฟีลกู้ดหลับสบายตื่นมาหัวโล่งไบร์ท ไร้ซึ่ง side effect และย้ำกันอีกทีว่านี่ไม่ใช่ยา ไม่กดประสาท และไม่ทำให้ติดค่า ทานได้อย่างปลอดภัยหายห่วงดีกว่าการทานยาคลายเครียด ยานอนหลับเยอะเลยจ้า

 

(5-Hydroxytryptophan) คือ อะมิโนทริปโตเฟน จาก สารสกัดเมล็ด Griffonia ช่วย #รักษาอาการซึมเศร้า #ลดความเครียดและความกังวลได้ เหมือนยาแก้ซึมเศร้า แต่มีความปลอดภัยที่อยู่ระดับสูงกว่ายาแก้ซึมเศร้ามาก ช่วยให้นอนหลับได้สงบอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทานต่อเนื่องได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ   ✅ Non-GMO 100% Drug Free ✅ Vegetarian & Gelatin Free ✅ ผลิตจากวิตามินล้วน จึงไม่ทำให้เกิดอาการมึนงง ✅ มีส่วนผสมของ 5-HTP หรือ 5 - Hydroxytryptophan ลดความเครียดและความกังวล ✅ มีส่วนผสมของ L-Theanine ช่วยรักษาอาการซึมเศร้า ✅ ช่วยในการผลิตสารซีโรโทนิน หรือสารแห่งความสุข ✅ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาอาการซึมเศร้า โดยไม่ต้องพึ่งยา ✅ ช่วยบรรเทาอาการไมเกรนปวดหัวจากความเครียด ✅ ช่วยลดความเครียดจากการทำงานระหว่างวัน ✅ ช่วยรักษาอาการซึมเศร้า ลดความเครียด ความกังวล ✅ช่วยลดอารมณ์แปรปรวนได้ดี ท่านที่มีอาการ Bipolar ขอแนะนำให้ทาน ✅ ช่วยให้นอนหลับได้สงบอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ   💊วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนนอน

 

**เป็นสูตรออกฤทธิ์เร็ว ในตอนกลางคืน ปราศจากยา ไม่ใช่จีเอ็มโอ ปราศจากกลูเตน ปราศเจลาติน ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีรสเทียม สารให้ความหวานหรือวัตถุกันเสีย

เนื่องจากใช้สีธรรมชาติที่ได้จากผักและผลไม้เท่านั้น สีจึงอาจเปลี่ยนไปตามกาลเวลา การเปลี่ยนแปลงของสีนี้เป็นไปตามธรรมชาติ และจะไม่ส่งผลกระทบต่อสารอาหารที่รับประกันจนถึงวันหมดอายุ

 

มาตรฐานการผลิตของอเมริกา

"ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล" 

 

#อาหารเสริมลดน้ำหนัก #อาหารเสริมผิวขาว #อาหารเสริมลดริ้วรอย #ปลอดภัย มีอย.

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง