ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Bobbi Brown Ice Globe Facial Massager ลูกแก้วนวดหน้า 1 กล่องมี 2 ชิ้น ไอเทมนวดหน้าปลอบประโลมผิวนวดหน้า Aceology Ice Globe ช่วยเพิ่มการไหลเวียนนวดผิวหน้าให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยทำให้สกินแคร์ซึมเข้าชั้นผิวเร็วขึ้น และยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและเติมออกซิเจนใ

Bobbi Brown Ice Globe Facial Massager ลูกแก้วนวดหน้า 1 กล่องมี 2 ชิ้น ไอเทมนวดหน้าปลอบประโลมผิวนวดหน้า Aceology Ice Globe ช่วยเพิ่มการไหลเวียนนวดผิวหน้าให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยทำให้สกินแคร์ซึมเข้าชั้นผิวเร็วขึ้น และยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและเติมออกซิเจนใ
SALE 62%
 • ราคา 490 บาท
 • รหัสสินค้า : BB1012
 • ชื่อสินค้า : Bobbi Brown Ice Globe Facial Massager ลูกแก้วนวดหน้า 1 กล่องมี 2 ชิ้น ไอเทมนวดหน้าปลอบประโลมผิวนวดหน้า Aceology Ice Globe ช่วยเพิ่มการไหลเวียนนวดผิวหน้าให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยทำให้สกินแคร์ซึมเข้าชั้นผิวเร็วขึ้น และยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและเติมออกซิเจนใ
 • อัพเดทล่าสุด : 23 ตุลาคม 2566
 • Tags : ลูกแก้วนวดหน้า , กล่องมี , ชิ้น

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Bobbi Brown Ice Globe Facial Massager

 

ลูกแก้วนวดหน้า 1 กล่องมี 2 ชิ้น ไอเทมนวดหน้าปลอบประโลมผิวนวดหน้า Aceology Ice Globe ช่วยเพิ่มการไหลเวียน นวดผิวหน้าให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยทำให้สกินแคร์ซึมเข้าชั้นผิวเร็วขึ้น และยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและเติมออกซิเจนให้ผิว กระชับรูขุมขนขจัดอาการบวมใต้ตา และความหมองคล้ำ ลดรอยแดง ช่วยคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

เป็นการใช้ความเย็นทำให้เซลล์ผิวหยุดการแบ่งตัวและหลุดไป และสร้างเซลล์ที่ปกติขึ้นมาทันที เป็นผลดีต่อผิว เมื่อเราใช้ประจำอย่างต่อเนื่องเสริมการบำรุงที่ต่างจากการทาครีมในทุกๆวัน ทั้งลดบวมน้ำ ลดการอักเสบแดงของผิว รวมถึงรอยสิว กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างออกซิเจนและคอลลาเจนให้แก่ผิว และ ส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ลงสู่ผิวได้ดีขึ้นด้วย

- ลดรอยแดง เม็ดสี และรูขุมขนเล็กลง

- กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและเติมออกซิเจนให้ผิว

- บรรเทาความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ปวดไซนัส และปวดหัว

 

วิธีใช้ แช่เย็น และใช้นวดลงบนหน้าตามที่ต้องการ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง