ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Vaseline 100% Pure Petroleum Jelly Original 368g. วาสลีน ปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์ 100% เป็นเจลลี่มหัศจรรย์ต้นตำรับมากว่า 140 ปี และผ่านการทำให้บริสุทธิ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้เพื่อปกป้องและช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอยความแห้งก

Vaseline 100% Pure Petroleum Jelly Original 368g. วาสลีน ปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์ 100% เป็นเจลลี่มหัศจรรย์ต้นตำรับมากว่า 140 ปี และผ่านการทำให้บริสุทธิ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้เพื่อปกป้องและช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอยความแห้งก
 • ราคา 480 บาท
 • รหัสสินค้า : BC1003
 • ชื่อสินค้า : Vaseline 100% Pure Petroleum Jelly Original 368g. วาสลีน ปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์ 100% เป็นเจลลี่มหัศจรรย์ต้นตำรับมากว่า 140 ปี และผ่านการทำให้บริสุทธิ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้เพื่อปกป้องและช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอยความแห้งก
 • อัพเดทล่าสุด : 14 มิถุนายน 2560
 • Tags : วาสลีน , ปิโตรเลียมเจล

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Vaseline 100% Pure Petroleum Jelly Original 368g. USA.

 

วาสลีน ปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์ 100% เป็นเจลลี่มหัศจรรย์ต้นตำรับมากว่า 140 ปี และผ่านการทำให้บริสุทธิ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้เพื่อปกป้องและช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอยความแห้งกร้าน ป้องกันผิวจากการถูกลมแรงและผิวแห้งแตก เหมาะสำหรับ: ผิวแห้ง ผิวแห้งคัน ผิวแห้งแตก

 

วาสลีนเชื่อว่าผิวที่มีสุขภาพดี เริ่มต้นด้วยความชุ่มชื่น ฟื้นรักษาอย่างล้ำลึก ผิวสุขภาพดีอย่างแท้จริงไม่ได้มาจากการปกปิดริ้วรอย หรือการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว เราทราบเรื่องนี้ดีเนื่องจากเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังดั้งเดิม วาสลีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2413 โดยโรเบิร์ต ชีสโบรห์ และได้ช่วยฟื้นรักษาผิวอย่างปลอดภัยมาแล้วกว่า 140 ปี เราขอเชิญชวนให้คุณร่วมเดินทางย้อนกลับไปหนึ่งศตวรรษแห่งการฟื้นรักษาผิว

 

ปี 2423 สารพัดประโยชน์ของวาสลีน ผู้คนเริ่มค้นพบวิธีใช้วาสลีน เจลลี่ บริสุทธิ์ที่ปลอดภัยและหลากหลาย จากนั้นไม่นานแทบจะทุกบ้านในอเมริกาต้องมีวาสลีน เจลลี่ ติดตู้ยาไว้ คุณแม่มือใหม่ใช้เจลลี่นี้แก้ผื่นผ้าอ้อมให้ทารก ส่วนมืออาชีพที่ทำงานในสภาพอากาศที่หนาวจัดใช้เจลลี่เพื่อบำรุงผิวแห้ง และผิวที่แตก อย่างไรก็ตาม เมื่อประสบความสำเร็จก็ย่อมมีคนทำตาม มีการทำปิโตรเลียม เจลลี่ ออกมาเลียนแบบมากมายทั่วสหรัฐอเมริกา ชีสโบรห์ เปิดตัวตราผนึกสีน้ำเงินที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ของแท้ดั้งเดิม เพื่อดูแลให้ผู้บริโภคได้ใช้เจลลี่ที่ได้รับการทำให้บริสุทธิ์ที่สุดและดีที่สุดเท่านั้น ทุกวันนี้ยังคงมีการติดตราผนึกสีน้ำเงินบนผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื่นของวาสลีน เช่น โลชั่น เนื่องจากเป็นสายผลิตภัณฑ์เดียวที่มีวาสลีน เจลลี่ ดั้งเดิมที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน

 

ประโยชน์ของวาสลีน

ประโยชน์ทางการแพทย์

ใช้ในการรักษาบาดแผลไฟไหม้ โดนของมีคมบาด ใช้ในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง สำหรับผู้เข้ารับการผ่าตัดด้วยเลเซอร์

 

ประโยชน์ด้านความงาม

ในทุกวันนี้ ปิโตรเลียม เจลลี่ ส่วนมากแล้ว จะใช้ทาผิว และนำมาเป็นส่วนผสมในโลชั่นและเครื่องสำอางค์สำหรับบำรุงผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว

นำมาใช้เป็นส่วนผสมในการทำครีมแต่งผมที่เรียกว่า ปอมเมด pomade ลบเครื่องสำอางค์จากบริเวณเปลือกตา โดยทาวาสลีนบาง ๆ แล้วใช้ทิสชู่เช็ดออก ทาบริเวณแก้มเพื่อเพิ่มไฮไลท์ที่บริเวณโหนกแก้ม ให้เห็นส่วนโค้งชัดเจน ทาริมฝีปากให้เงางาม สำหรับคนผิวแห้งที่อยากมีผิวสีแทน หากใช้โลชั่นผิวแทน อาจทำให้ผิวกระดำกระด่างได้ ให้ใช้วาสลีนทาผิวก่อนทาโลชั่นผิวแทน เพิ่มความหอมบนเรือนร่าง ให้แต้มวาสลีนที่จุดชีพจร เช่น ข้อมือ ซอกคอ กลิ่นหอมจะอยู่กับคุณไปตลอดวัน ช่วยในการปัดคิ้วให้ไปในทิศทางที่ต้องการ ปกป้องผิวจากสีย้อมผม โดยก่อนย้อมผมให้ทาวาสลีนที่โคนผมไว้ก่อน เช่น บริเวณหน้าผาก เพิ่มโลชั่นทาผิวยี่ห้อโปรดของคุณ ด้วยการใส่วาสลีนเติมลงไป 

 

ประโยชน์อื่น ๆ ของวาสลีน

หากคุณถอดแหวนที่นิ้วไม่ออก ให้ใช้วาสลีนช่วย เพราะจะทำให้ลื่นและถอดออกโดยง่าย ทาบานพับประตู หน้าต่าง ที่มีสียงดัง เพื่อกำจัดเสียงน่ารำคาญ ใช้ขัดรองเท้าหนัง เพื่อให้เงางามเหมือนใหม่ ใช้เคลือบโลหะที่ไม่ใช่สแตนเลส เพื่อป้องกันการโดนกัดกร่อน

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง