ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Benefit The Pore Fessional ขนาดทดลอง 7.5 ml. ไพร์มเมอร์ยอดฮิต บาล์มเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของซิลิกาช่วยดูดซับความมัน กระชับรูขุมขนมีคุณสมบัติเป็นเหมือนฟิล์มบางใสเคลือบผิวหน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Benefit The Pore Fessional ขนาดทดลอง 7.5 ml. ไพร์มเมอร์ยอดฮิต บาล์มเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของซิลิกาช่วยดูดซับความมัน กระชับรูขุมขนมีคุณสมบัติเป็นเหมือนฟิล์มบางใสเคลือบผิวหน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ราคา 495 บาท
 • รหัสสินค้า : BF1001
 • ชื่อสินค้า : Benefit The Pore Fessional ขนาดทดลอง 7.5 ml. ไพร์มเมอร์ยอดฮิต บาล์มเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของซิลิกาช่วยดูดซับความมัน กระชับรูขุมขนมีคุณสมบัติเป็นเหมือนฟิล์มบางใสเคลือบผิวหน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • อัพเดทล่าสุด : 18 กุมภาพันธ์ 2561
 • Tags : ขนาดทดลอง , ไพร์มเมอร์ยอดฮิต , บาล์มเนื

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

BENEFIT The Pore Fessional Primer ขนาดทดลอง 7.5 ml.

(จากขนาดปกติ 22ml. ราคาเคาน์เตอร์ 1350 บาท)

 

ไพร์มเมอร์บาล์มเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของซิลิกาช่วยดูดซับความมัน กระชับรูขุมขนมีคุณสมบัติเป็นเหมือนฟิล์มบางใสเคลือบผิวหน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะปิดรูขุมขนเนียนกริบแล้วยังใช้ทาทับเมคอัพระหว่างวันลดความมันหน้าใสเหมือนแต่งใหม่ๆอีกครั้ง

สาวๆที่มีปัญหาเรื่องรุขุมขนกว้างทาแป้งไม่ติดหน้ายิ่งทายิ่งเน้นรูขุมขนทำยังไงก็แก้ไม่หายจนท้อใจ ไอเท็มนี้ออกมาตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์ด้วยคุณสมบัติหลักที่จะทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และเพื่อสัมผัสที่เนียนนุ่มมากกว่าใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า สามารถใช้ผสมกับเมคอัพเบสเพื่อให้ผิวดูนวลเนียนและเมคอัพติดนานยิ่งขึ้น

 


ดังนั้นไม่ว่าจะต้องการลุคสาวน้อยหน้าใสเราก็ลงpore ก่อนแล้วตามด้วยแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นหรือแป้งฝุ่นแค่นี้เราก็จะมีลุคหน้าใสเหมือนไม่ได้แต่งหน้าหรือหากจะต้องการลุคปกปิดเรียบเนี้ยบกริบ ก็ให้ตามด้วยรองพื้นที่ชอบเท่านี้เราก็จะหมดปัญหารูขุมขน  

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า รายละเอียดสินค้า รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง