ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ขนาดทดลอง 14 ml. มาส์กตัวใหม่จากคีลส์ที่จะทำให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นในข้ามคืน ผิวรู้สึกกระชับในทันทีแลดูเรียบเนียนในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลง พร

Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ขนาดทดลอง 14 ml. มาส์กตัวใหม่จากคีลส์ที่จะทำให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นในข้ามคืน ผิวรู้สึกกระชับในทันทีแลดูเรียบเนียนในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลง พร
 • ราคา 280 บาท
 • รหัสสินค้า : KH1149
 • ชื่อสินค้า : Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ขนาดทดลอง 14 ml. มาส์กตัวใหม่จากคีลส์ที่จะทำให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นในข้ามคืน ผิวรู้สึกกระชับในทันทีแลดูเรียบเนียนในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลง พร
 • อัพเดทล่าสุด : 22 มีนาคม 2562
 • Tags : ขนาดทดลอง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ขนาดทดลอง 14 ml.

 

มาส์กตัวใหม่จากคีลส์ที่จะทำให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นในข้ามคืน ผิวรู้สึกกระชับในทันทีแลดูเรียบเนียนในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลง พร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

 

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท และทรงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันที รวมถึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ มาส์กสูตรนี้จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่ายและเร็วสำหรับการดูแลผิวทุกระบบ 

 

ส่วนผสมที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ 2 ชนิด สารสกัดจากเมล็ดชบา : เมล็ดชบา (Hibiscus Seed) จากต้นชบาซึ่งปลูกทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย ดอกชบาเป็นดอกไม้ที่ทราบกันดีว่าหุบกลีบในตอนกลางคืนเพื่อเก็บรักษาน้ำหวานไว้ ทำให้มาส์กสูตรนี้มีคุณประโยชน์ในการกระชับผิวทันทีที่ใช้และต่อเนื่องตลอดคืน สารสกัดจากใบขิง : ใบขิง (Ginger Leaf) ที่ใช้ในสูตรผสมของเรา ได้มาจากต้นขิงซึ่งปลูกในจังหวัดฮหว่าบิ่ญ (Hòa Binh) และบั๊กซาง (Bắc Giang) ของประเทศเวียดนาม เก็บจากต้นด้วยมืออย่างระมัดระวังโดยหญิงพื้นเมือง 14 คน ในช่วงเดือนมีนาคมถึงตุลาคม ใบขิงที่รวบรวมได้จะถูกนำมาบดและสกัดสารทรงประสิทธิภาพ เพื่อนำมาใช้ในสูตรผสมของคีลส์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ

 

วิธีใช้ Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask 

ใช้ได้บ่อยสูงสุดถึง 5 ครั้งต่อสัปดาห์ แนะนำให้ใช้เป็นประจำหลังจากปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์และบำรุงผิวด้วยเซรั่มในตอนกลางคืน โดยนวดเนื้อมาส์กลงบนผิวที่สะอาดในทิศทางจากล่างขึ้นบน คุณจะรู้สึกได้ว่าสูตรผสมเริ่มทำงานทันที พอกทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วล้างออกในตอนเช้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่หมอง อ่อนล้า และแสดงสัญญาณความร่วงโรยให้เห็นแล้ว น้ำมันหอมระเหยช่วยเพิ่มกลิ่นหอมที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายและสงบให้กับมาส์ก ซึ่งไม่ใช้พาราเบน (paraben) เป็นวัตถุกันเสียสูตรนี้

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง