ซื้อ-ขายครีมบำรุงผิวออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *พร้อมส่ง*Jung Saem Mool Essential Mool Cream 50 ml. ครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษที่มอบความชุ่มชื้นสูงสู่ผิว ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เก็บกักความชุ่มชื่นยาวนาน ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย มอบผิวเรียบเนียน บางเบาและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

*พร้อมส่ง*Jung Saem Mool Essential Mool Cream 50 ml. ครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษที่มอบความชุ่มชื้นสูงสู่ผิว ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เก็บกักความชุ่มชื่นยาวนาน ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย มอบผิวเรียบเนียน บางเบาและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
SALE 65%
 • ราคา 1,235 บาท
 • รหัสสินค้า : JSM1006
 • ชื่อสินค้า : *พร้อมส่ง*Jung Saem Mool Essential Mool Cream 50 ml. ครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษที่มอบความชุ่มชื้นสูงสู่ผิว ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เก็บกักความชุ่มชื่นยาวนาน ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย มอบผิวเรียบเนียน บางเบาและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
 • อัพเดทล่าสุด : 5 กุมภาพันธ์ 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , ครีมบำรุงผิวสูตรพ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Jung Saem Mool Essential Mool Cream 50 ml.

 

ครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษที่มอบความชุ่มชื้นสูงสู่ผิว เนื้อสัมผัสที่มีความบางเบา เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะรู้สึกเหมือนใส่เอสเซ้นส์อ่อน ๆ แต่ผิวของคุณจะชุ่มชื่นราวกับว่าปกคลุมด้วยชั้นมอยซ์เจอไรเซอร์สูงบนผิว ด้วย Lecithin เลซิตินจะทำหน้าที่เสมือนโครงสร้างตาข่ายเสริมสร้างให้ผิวดูแข็งแรง เก็บกักความชุ่มชื้นยาวนาน ด้วย Squalene มอบเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาจนผิวคุณรู้สึกสดชื่นชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมหลักจาก Fermented Hydrolyzed Pearl Extract และ White Flower Conplex ดอกไม้สีขาวถึงดอกฟรีเซีย และดอกแดฟโฟดิล ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย มอบผิวเรียบเนียน บางเบาและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง