ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : COVERMARK Extra Formula 20g. รองพื้นในดวงใจของใครหลายคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความเนียนขั้นเทพ รองพื้นชนิดครีมที่มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวเปล่งปลั่งขาวอมชมพู ปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่ง พร้อมกันแดดด้วยค่า SPF3

COVERMARK Extra Formula 20g. รองพื้นในดวงใจของใครหลายคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความเนียนขั้นเทพ รองพื้นชนิดครีมที่มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวเปล่งปลั่งขาวอมชมพู ปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่ง พร้อมกันแดดด้วยค่า SPF3
SALE 82%
 • ราคา 3,200 บาท
 • รหัสสินค้า : CM1011
 • ชื่อสินค้า : COVERMARK Extra Formula 20g. รองพื้นในดวงใจของใครหลายคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความเนียนขั้นเทพ รองพื้นชนิดครีมที่มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวเปล่งปลั่งขาวอมชมพู ปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่ง พร้อมกันแดดด้วยค่า SPF3
 • อัพเดทล่าสุด : 5 พฤษภาคม 2556
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

เพื่อผิวเปล่งปลั่งขาวอมชมพู ปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่งและช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดีจากภายใน

รองพื้นชนิดครีมที่มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยส่วนผสมของน้ำมัน 4 ชนิดและ Flat Powder จึงปกปิดทุกความกังวลของผิวได้อย่างเนียนสนิท ให้ผลลัพธ์คือ "ผิวชุ่มชื้นและสีผิวสวย" ดั่งปรารถนายาวนาน  

ปริมาณสุทธิ 20g. Price: ราคาเคาน์เตอร์ 3,900 บาท 6 เฉดสี

 

รายละเอียดสินค้า

1. ปกปิดจุดด่างดำ กระ ให้สีผิวสม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ
2. รองพื้นแบบครีม สามารถเข้ากับผิวได้ดีและทำหน้าที่เสมือนฟิล์มที่เคลือบผิวเพื่อปกป้องผิวอย่างแนบสนิท ปกปิดริ้วรอย ป้องกันเครื่องสำอางลบเลือน
3. กันเหงื่อ กันน้ำและกันน้ำมันจากผิว ทำให้เครื่องสำอางติดทนตลอดวันโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ
4. ป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน ให้ความชุ่มชื้น อุดมด้วยสารสกัดบำรุงผิวจากธรรมชาติ 8 ชนิด รวมทั้งสารสกัดจาก Bottle Gourd เอกสิทธิ์เฉพาะของ Covermark
5. เฉดสีพัฒนาตามทฤษฎีสี Rose Color เพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชมพูระเรื่อ ด้วยเฉดสีโทน Ivory, Beige, และ Almond
6. ป้องกันรังสี UV ด้วยค่า SPF30/PA++
7. เหมาะกับทุกสภาพผิวและใช้ได้ในทุกสภาพอากาศ

รายละเอียดสินค้า

หลังลง Base Cream เรียบร้อยแล้ว ให้ใช้พายตักตักเนื้อครีม 1 ครั้งสำหรับแต้มในส่วนของหน้าผาก แก้ม จมูกและคางตามลำดับ จากนั้นให้ใช้ Sponge เกลี่ยเนื้อครีมจากด้านในออกด้านนอก สำหรับในส่วนซอก

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง