ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : COVERMARK Treatment Cleansing Milk 200g. น้ำนมล้างเครื่องสำอางสูตรใหม่ ที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึก (ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง) และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

COVERMARK Treatment Cleansing Milk 200g. น้ำนมล้างเครื่องสำอางสูตรใหม่ ที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึก (ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง) และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย
SALE 82%
 • ราคา 985 บาท
 • รหัสสินค้า : CM1030
 • ชื่อสินค้า : COVERMARK Treatment Cleansing Milk 200g. น้ำนมล้างเครื่องสำอางสูตรใหม่ ที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึก (ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง) และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย
 • อัพเดทล่าสุด : 5 กุมภาพันธ์ 2561
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

COVERMARK Treatment Cleansing Milk 200g. (คัฟเวอร์มาร์ค ทรีทเม้นท์ คลีนซิ่ง มิลค์)


น้ำนมล้างเครื่องสำอางสูตรใหม่ ด้วย Aqua Cleansing Gel (อาควา คลีนซิ่ง เจล) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการชำระคราบความมันและเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ด้วย MC Chitosan (เอ็มซี ไคโตซาน) ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นยาวนานและสารสกัดจาก Citrulline (ซิทรูลีน) มีส่วนช่วยในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเอสเซนเชียลออยล์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

 

เพราะในแต่ละวัน ผิวของเราต้องเผชิญกับสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งการแต่งหน้า มลภาวะ ไปจนถึงครีมกันแดดหรือสกินแคร์อื่นๆ ที่เราใช้เพื่อปกป้องผิวสวย การทำความสะอาดด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียว อาจไม่พอ! มาเพิ่มขั้นตอนง่ายๆ ก่อนการล้างหน้า แบบยิงปืนนัดเดียวได้นกถึง 2 ตัว แค่ใช้ Treatment Cleansing Milk ทานวดเบาๆ บนใบหน้าแล้วล้างออก เพื่อทำความสะอาดในขั้นแรก ก่อนตามด้วยโฟมล้างหน้า เจ้าน้ำนมล้างเครื่องสำอางนี้จะช่วยให้ผิวของเราสะอาดหมดจดยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวของคุณสะอาดและสุขภาพดียิ่งขึ้น จึงแต่งหน้าได้ติดทนยิ่งกว่านั่นเองค่ะ พร้อมบำรุงผิวล้ำลึกด้วยสารบำรุงผิว 89% ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น 

สะอาดกว่า ก็สวยเป๊ะกว่า ห่างไกลปัญหาสิวอุดตัน ผิวแพ้ง่าย ไม่เรียบเนียน หรือเหี่ยวก่อนวัย ที่อาจเกิดได้จากการล้างหน้าไม่สะอาดพอแน่นอนค่ะ

 

วืธีใช้

1. กดหัวปั๊ม ใส่ฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม (4-5 ครั้ง) ทาและนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า

2. ควรเน้นบริเวณที่เนื้อรองพื้นสามารถอุดตันรูขุมขนได้ง่ายเช่น บริเวณรอบจมูก หรือบริเวณที่ตกแต่งสีสันด้วยเครื่องสำอาง เช่น Eye makeup

3. หลังจากนวดจนทั่วแล้ว ล้างออกด้วยน้ำอุ่นหรือ น้ำเปล่า 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง